โครงการบ้านเดี่ยวบางละมุง กรูฟวี่ไลท์ บางละมุง

รูปแบบโครงการที่มี Lifestyle การอยู่อาศัยตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ ที่รักความสงบ แวดล้อมไปด้วยสีเขียว เปรียบเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมด้วยสวนสาธารณะขนาด 247 ตารางวา ออกแบบความสุขได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในทุกช่วงเวลาของชีวิต เป็นต้นแบบสังคมแห่งความสุขสมบูรณ์แบบ บนทำเลศักยภาพ ที่แวดล้อมไปด้วยความเจริญ และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เช่น Harbor mall Makro food service เครือสหพัฒน์ นิคมอุตสาหกรรมบ่อวิน ท่าเรือแหลมฉบัง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เลือกบ้านบางละมุง พัทยา ดีอย่างไร? ทำไมถึงควรเลือกซื้อ โครงการ บ้าน ใหม่ แถว บางละมุง?

​เมืองพัทยา เป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรูปแบบพิเศษตั้งอยู่ในเขตอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี มีระดับเทียบเท่าเทศบาลนคร เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีหาดทรายและชายทะเลซึ่งมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ตั้งอยู่บนฝั่งทะเลทางทิศตะวันออกของอ่าวไทย โดยแบ่งส่วนภายในของเมืองเป็น 4 ส่วนได้แก่ พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ และหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายทั้งธรรมชาติ มีหาดทรายที่สวยงาม มีแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า มีร้านค้า ร้านอาหาร และยังมีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่อยู่ตลอด

เพราะพัทยาเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และยังเป็นเมืองที่ท่องเที่ยว ที่เที่ยวได้ 24 ชั่วโมง สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว และนอกจากนี้พัทยา บางละมุง ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าอยู่ มีปรับปรุงโครงสร้างสาธารณูปโภคพื้นฐาน ทั้งถนน การไฟฟ้า การประปา และในด้านปัจจัย 4 ที่มีความพร้อม ด้านอาหารการกินก็อุดมสมบูรณ์ มีโรงพยาบาลที่มีความพร้อม มีโรงเรียนที่มีมาตรฐาน และมีความพร้อมด้านความปลอดภัยในการเดินทาง มีระบบขนส่งมวลชน รถประจำทางไว้บริการ ทำให้พัทยามีความพร้อมในการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ และยังพร้อมในการเป็นเมืองน่าอยู่อีกด้วย

ซึ่งนอกจากนี้อำเภอบางละมุงได้ขยับขยายเพิ่มมากขึ้นมีอสังหาริมทรัพย์และโครงการหมู่บ้านบางละมุงเข้ามาให้ความสนใจและเปิดโครงการอย่างเช่น กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง เป็นต้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจโครงการบ้านใหม่ แถวบางละมุง ซึ่งมีทั้ง โครงการบ้านเดี่ยวบางละมุง โครงการบ้านชั้นเดียวบางละมุง บ้านแฝดชั้นเดียวบางละมุง บ้านทาวน์โฮมพร้อมอยู่บางละมุง อีกทั้งยังมี ทาวน์โฮมราคาถูกบางละมุง ให้สำหรับผู้ที่สนใจซื้อได้มีโอกาสเลือกซื้อบ้านที่ราคาจับต้องได้ อยู่ในตัวเมือง ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร และเป็นสถานที่พักผ่อนใกล้ทะเลอีกด้วย

ข้อมูลโครงการ

กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง

หมู่ที่ 4 ถนนหนองสะเดา ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

พื้นที่โครงการ : 14 - 1 - 83.4 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 1.55 ล้านบาท

ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 21 ตร.ว.

แบบบ้าน : สไตล์ Modern Simplicity

พื้นที่โครงการ : 14 - 1 - 83.4 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 1.55 ล้านบาท

ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม

แบบบ้าน : สไตล์ Modern Simplicity

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 21 ตร.ว.

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการบ้านชั้นเดียว บางละมุง

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานพร้อมการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบครัน
คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน

01

CCTV

02

Keycard

03

Park

04

Playground

05

Security guard

แบบบ้าน

ทาวน์โฮม สไตล์ Modern Simplicity

ทำเลที่ตั้งโครงการ บ้านเดี่ยวบางละมุง กรูฟวี่ไลท์

สนามบินสหพัฒน์
ระยะทาง 6 กม.

สถานีรถไฟแหลมฉบัง
ระยะทาง 12 กม.

โรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง
ระยะทาง 7.6 กม.

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ระยะทาง 11 กม.

ตลาดสี่มุมเมือง
ระยะทาง 7.8 กม.

สถานีตำรวจแหลมฉบัง
ระยะทาง 7.7 กม.

Harbor Mall
ระยะทาง 6.7 กม.

Makro food service
ระยะทาง 6.7 กม.

ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์พร้อมอยู่ไปกับ กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง ทาวน์โฮมพร้อมอยู่

​การลงทุนบ้านต่างกับบ้านพักอาศัยตรงที่เจตนาซื้อมาเพื่อสร้างรายได้จากค่าเช่าหรือสร้างกำไรจากมูลค่าเพิ่ม การซื้อเพื่อการลงทุน ต้องพิจารณาถึง ความต้องการของตลาด โดยทำเลที่เลือกต้องเป็นย่านชุมชน มีแหล่งงาน ไม่เงียบจนเกินไป อีกทั้งทำเลที่เลือกไม่จำเป็นต้องเป็นทำเลใกล้ตัวเราเสมอไป แต่ให้เลือกทำเลที่เหมาะแก่การปล่อยเช่ามากที่สุด ซึ่งทางกรูฟวี่ไลท์ บางละมุง ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจซื้อเพื่อการลงทุน


วิธีลงทุนระยะสั้น เน้นซื้อขายเปลี่ยนมือไวได้กำไรจากส่วนต่างราคากับกรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง

  • ขายใบจอง เป็นการขายสิทธิ์การจองก่อนทำสัญญาจะซื้อจะขาย ผู้ซื้อชำระเงินจองและส่วนต่างที่ผู้ขายขอบวก
  • ขายดาวน์ เป็นการขายสิทธิ์ตามสัญญาจะซื้อจะขาย ผู้ซื้อชำระเงินจอง เงินทำสัญญา เงินค่างวด แต่ถ้าหากสนใจลงทุนในระยะยาว เน้นรายได้จากค่าเช่าและมูลค่าที่เพิ่มขึ้นในอนาคต ขอแนะนำ
  • การปล่อยเช่า เป็นการทำสัญญาเช่าตามระยะเวลาและค่าเช่าที่ตกลงกันไว้​​ ขายโดยถือครองมากกว่า 1 ปี เป็นการโอนกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของตามราคาที่ตกลงกันไว้ทั้งสองฝ่าย โดยต้องเสียภาษีและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ต่ำกว่าปกติ หากผู้ขายมีชื่อในทะเบียนบ้านเกิน 1 ปี หรือถือครองเกิน 5 ปี

บทความของโครงการ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 038-190-479

เลือกวันเวลานัดหมายเยี่ยมชม

เลือกวันเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ