รูปแบบโครงการ ที่มี Lifestyle การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ให้สามารถดีไซน์ความสุขได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในทุกช่วงเวลาของชีวิต เป็นต้นแบบสังคมแห่งความสุขสมบูรณ์แบบ บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสบาย ที่แวดล้อมไปด้วยความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เช่น เซ็นทรัล ศาลายา, วัดไร่ขิง, ตลาดน้ำดอนหวาย, โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย, โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน, โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) ,มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา, โรงพยาบาลมหาชัย 2 ฯลฯ

โอกาสในการตัดสินใจซื้อบ้านเนื่องจากสถานการณ์โควิด (โอกาสในการเป็นเจ้าของแกรนดิตี้ พุทธมณฑลสาย 7 เนื่องจากสถานการณ์โควิด)

​ในขณะที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้ราคาบ้านลดลงเนื่องจากความต้องการที่สวนทางกับเศรษฐกิจ ดังนั้นจะเห็นว่าที่ หลาย ๆ โครงการมีการแข่งขันลดราคาและจัดโปรฯ ต่าง ๆ เพื่อจูงใจให้กับผู้ซื้อ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่มีความพร้อมในการซื้อบ้านที่จะได้ราคาที่จะได้ซื้อบ้านในราคาที่ลดลงกว่าปีก่อนๆ ​ดัชนีราคาบ้านจัดสรรใหม่ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ ที่อยู่ระหว่างการขายในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ลดต่ำลง โดยดัชนีราคาบ้านเดี่ยว กรุงเทพฯ ลดลง 0.5% ปริมณฑลลดลง 0.2%

เช่นเดียวกับ บ้านจัดสรร พุทธมณฑลสาย 7 ส่วนดัชนีราคาทาวน์เฮ้าส์ ในกรุงเทพฯ นั้น ลดลง 0.2% และในปริมณฑลนั้นลดลง 0.1% ถ้าหากสอบถามแล้วยังไม่เป็นที่พอใจ บางโครงการของบ้านพุทธมณฑลสาย 7 ก็ยังสามารถต่อรองกับพนักงานขายได้อีก เช่น ลดราคาสูงสุด 70% รับ Cash Back 20% หรือ โครงการบ้านพุทธมณฑลสาย 7 อื่นๆ บางที่ก็มีเงื่อนไขดี ๆ มานำเสนอเพิ่ม เนื่องจากเจ้าของโครงการพยายามที่จะเร่งระบายสต็อกที่อยู่อาศัยให้จำหน่ายออกไปโดยเร็วที่สุด โดยโปรโมชั่นต่างๆ

ได้แก่ ส่วนลดค่าใช้จ่ายในวันโอนกรรมสิทธิ์และหรือฟรีค่าส่วนกลาง ของแถม เช่น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน ปั๊มน้ำ แท้งก์น้ำ ฯลฯ และส่วนลดเงินสด หรือฟรีดอกเบี้ย 2 ปีแรก โดยส่วนจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับราคาตั้งต้นของแต่ละโครงการ ซึ่งทางแกรนดิตี้ พุทธมณฑลสาย 7 ก็มี โปรโมชั่นเช่นเดียวกัน อีกทั้งทางภาครัฐมีมาตรการสนับสนุนการซื้อที่อยู่อาศัย โดยจะได้รับการลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์และการจดจำนองสำหรับบ้านใหม่ ทำให้คนที่ซื้อบ้านเป็นที่อยู่อาศัยหลังแรก ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮ้าส์ จะเสียค่าใช้จ่ายน้อยลงอย่างมาก และยังถือเป็นการช่วยเหลือผู้ประกอบการที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปพร้อมกันด้วย

ข้อมูลโครงการ

แกรนดิตี้ เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย7

หมู่ 10 ถ.พุทธมณฑลสาย 7 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม

พื้นที่โครงการ : 18 ไร่ 3 งาน 97.22 ตร.ว.

ราคาเริ่มต้น : 2.21 ล้านบาท

ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม

สถานะโครงการ : ปิดโปรเจค

พื้นที่ใช้สอย : 98-120 ตร.ม.

แบบบ้าน : Modern Simplicity

พื้นที่โครงการ : 18 ไร่ 3 งาน 97.22 ตร.ว.

ราคาเริ่มต้น : 2.21 ล้านบาท

ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม

แบบบ้าน : Modern Simplicity

พื้นที่ใช้สอย : 98-120 ตร.ม.

สถานะโครงการ : ปิดโปรเจค

สิ่งอำนวยความสะดวก

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานพร้อมการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบครัน
คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน

01

CCTV

02

Key card

03

Park

04

Playground

05

Security guard

แบบบ้าน

Grand A

แบบบ้าน

Grand B

แบบบ้าน

Grand C

ทำเลที่ตั้งโครงการ

วัดไร่ขิง
4.7 กม. ( 8 นาที )

ตลาดน้ำดอนหวาย
9.6 กม. ( 12 นาที )

เซ็นทรัล ศาลายา
10.6 กม. (13 นาที )

โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย
1.3 กม. ( 3 นาที )

ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี
4.4 กม. ( 5 นาที)

โรงพยาบาลมหาชัย 2
10.7 กม. (14 นาที )

โลตัส สาขาสามพราน
2.9 กม. ( 5 นาที )

อยากซื้อบ้านช่วงโควิด -19 ควรเตรียมตัวอย่างไร? (อยากเป็นเจ้าของบ้านจัดสรร พุทธมณฑลสาย 7 ช่วงโควิด -19 ควรเตรียมตัวอย่างไร?)

ตรวจความพร้อมของสถานะการเงิน

การเห็นโปรโมชั่นให้ส่วนลดมหาศาล อาจทำให้เรารู้สึกว่าการตัดสินใจซื้อบ้านในช่วงนี้เป็นสิ่งที่คุ้มค่า และไม่ควรพลาดโอกาส แต่ในความเป็นจริง สิ่งสำคัญที่สุดอยู่ที่ผู้ซื้อจะมีงบประมาณเพียงพอหรือไม่ ซึ่งหากเลือกที่จะกู้ธนาคาร ต้องดูให้ดีว่าวันนี้เรามีรายได้ที่มั่นคงไหม ต้องมั่นใจว่าเราจะมีเงินไปจ่ายธนาคารได้ทุกเดือนซึ่งภาระหนี้สินที่ต้องจ่ายต่อเดือนไม่ควรเกิน 40% ของเงินเดือน เช่น ถ้าเงินเดือน 30,000 บาท ภาระหนี้สินก็ควรอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 12,000 บาทเพื่อให้มีเงินเดือนเหลือไปเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และควรมีเงินสำรองฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย

เลือกโครงการให้ดี

​​ความน่าเชื่อถือของโครงการ มีความสำคัญอย่างยิ่ง ควรเลือกโครงการของบริษัทที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคงสูง ซึ่งสามารถลองเช็กได้ที่เว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และควรสำรวจเปรียบเทียบโปรโมชั่น เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ ในหลายๆโครงการ ไม่ควรรีบตัดสินใจ ลองเปรียบเทียบตัวเลือกเพิ่มเติมในบริเวณที่ใกล้กัน ดูขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เพียงพอกับครอบครัว ทำเลที่ตั้งง่ายต่อการไปทำงานหรือโรงเรียนลูก ความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุด เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าจะสามารถบริหารจัดการการเงินในชีวิตครอบครัวได้อย่างมั่นคงที่สุด


ซื้อบ้านใกล้เมืองอย่างไร ให้ผ่อนสบายจ่ายดอกเบี้ยน้อย (ซื้อบ้านจัดสรร พุทธมณฑลสาย 7 ใกล้เมืองอย่างไร ให้ผ่อนสบายจ่ายดอกเบี้ยน้อย)

บ้านถือเป็นทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่จะซื้อด้วยการขออนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร แล้วผ่อนชำระ ซึ่งข้อดีคือไม่ต้องเสียเงินก้อน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการเป็น “หนี้” ที่มีดอกเบี้ยต้องจ่ายทุกเดือน ทำให้ในภาพใหญ่แล้ว เราต้องจ่ายแพงกว่าราคาบ้านจริงๆ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการซื้อบ้านพร้อมจ่ายดอกเบี้ยน้อยที่สุด ควรศึกษา ​โดยอย่างแรกควรเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารให้ดี เพื่อลดการจ่ายดอกเบี้ยแพงกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งสำหรับผู้ที่วางแผนผ่อนระยะยาว ให้ดูอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยให้น้อยที่สุด

แต่ถ้าใครที่ตั้งใจผ่อนสั้นจะปิดหนี้ให้จบก่อนครบสัญญา ให้พิจารณาดูที่ดอกเบี้ยช่วงปีแรกให้น้อยที่สุด เพื่อให้เราผ่อนได้น้อยที่สุด และถ้ามีรายได้เพิ่มขึ้น ให้รีบโปะลดเงินต้นให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ หากมีเงินก้อนใหญ่ไปโปะ เงินต้นจากราคาบ้านก็จะลดลง ทำให้เราเสียค่าผ่อนต่อเดือนน้อยลงตามไปด้วย ทั้งนี้ ยิ่งหากในช่วง 3 ปีแรกที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถโปะบ้านได้มาก ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายแต่ละเดือนก็จะยิ่งลดน้อยตามลงไปด้วย อีกทั้งถ้ามีประวัติการผ่อนชำระที่ดี และมีสถานะทางการเงินที่มั่นคง โอกาสที่ธนาคารจะปรับลดอัตราดอกเบี้ยให้ก็มีสูง เพราะธนาคารก็อยากได้รับการผ่อนชำระจากผู้กู้ไปนานๆ

บทความของโครงการ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 085-509-9222

เลือกวันเวลานัดหมายเยี่ยมชม

เลือกวันเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ