3 เหตุผลสุดปังที่ทุกคนจะหลงรัก แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7 ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่

ลองอ่านดู แล้วจะรู้ว่า “แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7” น่าอยู่มาก!

“แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7” พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่ 

ที่ลงตัวกับทาวน์โฮมที่สมบูรณ์แบบ 


ใครที่ลังเลว่าจะซื้อดีไหมน้า จะดีหรือเปล่า วันนี้มี 3 เหตุผลสุดปังที่ทุกคนจะหลงรัก 

“แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7” มาฝากทุกคนกัน อ่านจบแล้วรับรองว่าจะต้องอยากจับจองมาเป็นเจ้าของแน่นอน!ดีไซน์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นโดนใจ-โดนใจคนรุ่นใหม่แน่นอน! กับทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ออกแบบในสไตล์ Modern Simplicity ให้มากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์ทันสมัย เน้นความเรียบง่าย ได้มาตรฐานด้วยวัสดุคุณภาพดีเทียบเท่าบ้านเดี่ยว เน้นคุณภาพและดีไซน์ที่ลงตัว พร้อมโคมไฟ Downlight ทั้งหลัง ฝ้าเพดานชั้น 2 สูงโปร่งกว่ามาตรฐานทั่วไป!สภาพแวดล้อมคุณภาพ- ที่สุดของสภาพแวดล้อมคุณภาพ! กับวิถีชีวิตที่สงบเงียบแบบลงตัว รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ไว้ให้ลูกบ้านได้ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ออกกำลังกาย นั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ รับรองว่าผ่อนคลาย สบายใจ เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของลูกบ้านแน่นอน!
ทำเลดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบทำเลศักยภาพสุดคุ้มที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง บนถนนเพชรเกษม-สาย 7 เดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกรอบด้าน อาทิ

-  เซ็นทรัล ศาลายา

-  ตลาดนํ้าดอนหวาย

-  มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

-  Tesco Lotus ศาลายา 

-  ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก

-  รพ.มหาชัย 2

-  วัดไร่ขิงแผนที่สะดวก สบาย เดินทางง่าย ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว เพราะที่ตั้งโครงการ : หมู่ 10 ถ.พุทธมณฑลสาย 7 ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม 

Maps : https://goo.gl/maps/epQQXiRnEseiguZd9


บทความอื่น ๆ