รับฝากขาย / เช่า อสังหาริมทรัพย์

บริการรับปรึกษา จัดหา และดูแลทรัพย์สิน

  • บ้าน
  • ที่ดิน
  • คอนโด

ความสำคัญของการประกาศขายบ้าน ที่ดิน และคอนโด แบบออนไลน์

ต้องยอมรับว่าในโลกปัจจุบันโลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทและหน้าที่สำหรับการทำธุรกิจทุกประเภท หากคุณอยากที่จะเข้าถึงผู้คนที่หลากหลายและจำนวนที่เยอะมากขึ้น โลกออนไลน์สามารถช่วยคุณได้ เช่นเดียวกับการประกาศขายบ้าน คอนโด ที่ดิน หรีออสังหาริมทัพย์อื่น ๆ ก็ต้องฝากความหวังไว้การประกาศขายบนเว็บขายบ้านและที่ดิน เว็บซื้อขายบ้านและที่ดิน หรือเวปสำหรับฝากขายบ้าน หรือช่องทางอื่น ๆที่หลากหลายในโลกออนไลน์ การประกาศขายก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลเกี่ยวกับ

  • ลักษณะของสิ่งปลูกสร้าง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม หรืออาคารพาณิชย์ ก็ระบุไว้ให้ชัดเจน รวมถึงข้อมูลพื้นที่หรือเนื้อที่ของสิ่งปลูกสร้างจะระบุเป็นไร่ เป็นตารางวา หรือตารางเมตรก็ว่ากันไป จำนวนห้องต่าง ๆ ในบ้านหรือในอาคารทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัวเองก็เป็นข้อมูลที่ควรประกาศไว้บนตัวของเว็บซื้อขายบ้านและที่ดิน
  • ทำเลที่ตั้ง ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญในการเลือกซื้ออสังหาฯ ของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจังหวัดที่อยู่ว่าตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในเขตปริมณฑล หรือในพื้นที่ต่างจังหวัด เพราะผู้คนมีความต้องการที่แตกต่างกันในการเลือกหาทำเลที่ใช่ และทำเลที่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญบางแห่งอย่าง โรงเรียน โรงพยาบาล ตลาด ห้างสรรพสินค้า หรืออยู่ในโครงการหมู่บ้านที่มีชื่อเสียง ก็เป็นตัวเลือกที่คนมักใช้ในการตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์เช่นกัน
  • ประเภทขาย/ให้เช่า ลงประกาศให้ชัดเจนว่าบ้าน ที่ดิน หรือคอนโดที่คุณลงประกาศนั้นมีไว้เพื่อการซื้อขาย หรือให้เช่า พร้อมทั้งให้คำจัดกัดความด้วยว่าสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว หรืออยู่ระหว่างการตกแต่งผู้ซื้อจะได้มีเหตุผลในการเลือกซื้อและตัดสินใจ
  • การทำสัญญา และการโอนกรรมสิทธิ์ เป็นขั้นตอนสุดท้าย ถ้าผู้ซื้อตกลงที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ใดๆก็ตาม ผู้ขายจะต้องทำสัญญาจะซื้อจะขาย สำเนาโฉนดที่ดิน, สำเนาใบแสดงกรรมสิทธิ์ในอาคารชุด เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถนำไปขอสินเชื่อกับทางธนาคาร จากนั้นทางผู้ซื้อจะนัดผู้ขาย และธนาคารที่ขอสินเชื่อ เพื่อนัดวันโอนกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์ที่ท่านตกลงซื้อ ณ สำนักงานที่ดิน โดยผู้ขายจะต้องเตรียมเอกสารอย่างใบปลอดหนี้ ใบแสดงกรรมสิทธิ์ในที่ดิน หรืออาควรชุด ไปในวันโอนกรรมสิทธิ์ โดยผู้ขายจะได้รับเงินทั้งหมดจากการขายบ้านภายในวันนั้น แต่หากผู้ซื้อหรือผู้ขายไม่สะดวกที่จะไปดำเนินการเอง ก็สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปแทนได้เช่นกัน เพียงแค่ลงประกาศในเว็บขายบ้านและที่ดินให้มีข้อมูลครบถ้วนตามนี้ คุณก็จะสามารถปิดจ็อบการขายอสังหาริมทรัพย์มือสอง อย่างบ้าน ที่ดิน คอนโด อาคารพาณิชย์ ได้แบบสะดวกสบายบนโลกออนไลน์

ดูแลครบทุกขั้นตอน ถึงวันโอนกรรมสิทธิ์

บริการของเรา

ที่ปรึกษา วิเคราะห์ความเป็นไปได้ทาง

การตลาดและการขาย

จัดหาแหล่งสินเชื่อ

สนับสนุนทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ

บริหารจัดการ

ดูแลทรัพย์สิน ครบวงจร

รับฝากขาย / เช่า อสังหาริมทรัพย์

บ้าน

ดูแลครบทุกขั้นตอน จนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์

ที่ดิน

ดูแลครบทุกขั้นตอน จนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์

ที่ดิน

ดูแลครบทุกขั้นตอน จนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์

คอนโด

ดูแลครบทุกขั้นตอน จนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์

ให้เว็บซื้อขายบ้านและที่ดินจัดการทรัพย์สินมือสองให้คุณ

ในบางครั้งเว็บที่ทำหน้าที่ประกาศขายบ้านนั้น ยังทำหน้าที่เป็นบริษัทที่เป็นตัวแทน หรือนายหน้าให้กับผู้ขาย และผู้ซื้ออีกด้วย เรียกว่าเป็นบริการที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้น เพราะมีตัวแทนที่คอยจัดการตั้งแต่การช่วยเลือกซื้อ ติดต่อผู้ขาย การขอสินเชื่อ การเสียภาษี ไปจนถึงขั้นตอนการโอนกรรมสิทธ์ เรียกได้ว่าเป็นการซื้อขายหรือเช่า บ้าน ที่ดิน และคอนโด แบบสะดวกสบาย และการได้รับคำปรึกษาจากผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและคร่ำหวอดอยู่ในวงการการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จะช่วยให้คุณไม่ต้องมีเรื่องให้ปวดหัวและกังวลใจ เพราะในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ อย่างบ้าน คอนโด ที่ดิน และอาคารพาณิชย์นั้น มีมูลค่าอยู่ในหลักล้านบาท หากเกิดความเสียหายอาจกระทบกับการเงิน หรือธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่

บริการช่วยบริหาร จัดหา จัดการ และดูแลทรัพย์สินจากสรีธร

Sarithorn เราคืออีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ให้บริการ จัดหา และดูแลทรัพย์สินแบบครบทุกขั้นตอนไปจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ โดยท่านสามารถกรอกข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ท่านมีท่านต้องการหาผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย เราจะติดต่อกลับไปเพื่อให้คำปรึกษาฟรีไม่ว่าท่านจะต้องการมองหาบ้าน คอนโด ที่ดินสำหรับการเช่าอยู่หรือซื้อขายเพื่ออยู่อาศัย หรือการมองหาอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม สำหรับการนำไปประกอบธุรกิจเราก็ยินดีช่วยประสานงานทั้งระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย เราคือบริษัทตัวแทนที่สามารถเป็นที่ปรึกษาสำหรับวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการทำการตลาดและการขาย รวมไปถึงการจัดหาแหล่งสินเชื่อเพื่อใช้สำหรับการยื่นกู้ โดยเราจะทำการสนับสนุนไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายก็ตาม รวมถึงการจัดการบริหารและดูแลทรัพย์สินให้คุณสามารถทำกำไรจากจากอสังหาริมทรัพย์ของคุณ เพียงแค่คุณสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับทำเลที่ตั้งกับเราว่าตั้งอยู่ที่ไหน บนถนนอะไร หรือตรอกซอกซอยใด และมีเนื้อที่เท่าไหร่ เราจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปเสนอขายให้กับผู้คนที่อยากร่วมธุรกิจกับคุณ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดบริการของเรา

จันทร์ - ศุกร์
09:00 - 17:00
02-716-0707
085-509-9444

ติดต่อเพื่อขอรับบริการ