โครงการกรูฟวิลล์ อยุธยา4 - โรจนะ

Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ โครงการที่รวบรวมความต้องการในทุกมิติของการอยู่อาศัย บนความคุ้มค่าเหนือราคา
ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาบนสังคมคุณภาพที่เหนือกว่า จำกัดเพียง 156 ยูนิต

ด้วยรูปแบบ Japan Nordic ที่นำแนวคิดความหลากหลายของรูปแบบที่อยู่อาศัยมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว
เพื่อออกแบบให้เป็นสถานที่อยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ ด้วยการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบครัน คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว
อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน ด้วยระบบการก่อสร้างมาตรฐานโดย บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์

พร้อมสรรพสำหรับ สุนทรียภาพของจังหวะชีวิตที่ลงตัวอย่างแท้จริง


HARMONY OF THE GROOVY LIFE

ทำไมต้องเป็นบ้านเดี่ยว อยุธยาใน Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ จากสรีธร

​การซื้อบ้านเป็นของตัวเองเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน แต่การจะหาบ้านที่ถูกใจ ในทำเลที่ใช่ และราคาที่ตอบโจทย์บอกเลยว่ายากมาก เพราะในปัจจุบันมีโครงการหมู่บ้านจัดสรรเกิดขึ้นทั่วไป แต่หากคุณกำลังมองหาบ้านดี ๆ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอยู่ บอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว เราขอแนะนำบ้านเดี่ยวในโครงการ Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะที่เป็นโครงการใหม่จากสรีธร ก่อนหน้านี้บริษัท สรีธร จำกัดเองเคยได้มีการสร้างโครงการหมู่บ้านในอยุธยาหลายโครงการ บนหลากหลายย่าน หลากหลายทำเล และล้วนแล้วแต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าลูกค้า ทำให้เรามีแรงใจในการพัฒนาโครงการใหม่ ๆ ขึ้นมาอีก

สำหรับหมู่บ้านโครงการใหม่จากสรีธรนี้ตั้งอยู่ที่ ซอยวัดสามเรือน ถนนจอมพล ป.พิบูลสงคราม ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมีพื้นที่โครงการอยู่ที่ 24-03-06 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยในโครงการรวมทั้งหมด 35-72 ตร.วา ราคาเริ่มต้น คือ 3.32. - 3.97 ล้านบาท และยังเป็นบ้านในอยุธยาที่ตั้งอยู่ใกล้พื้นที่สำคัญของตัวจังหวัดอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน สวนอุตสาหกรรมโรจนะ นอกจากนี้ยังคชตั้งอยู่ใกล้กับสภถานที่สำคัญอย่างสถานศึกษาอย่างโรงเรียนราษฏร์นิมิตร โรงเรียนปัณณวิชญ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญ อย่างห้างสรรพสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแม็คโครอยุธยา เทสโก้ โลตัส โรจนะ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ อยุธยา โฮมโปรอยุธยา เซ็นทรัล อยุธยา ศูนย์การค้า อยุธยา ซิตี้ พาร์ค ศูนย์การค้า THE SKY และอีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่ขาดไม่ได้หากคุณจะสร้างบ้านหรือซื้อบ้านก็ต้องให้แน่ใจว่ามีโรงพยาบาลอยู่ในละแวกใกล้เคียง หากเมื่อใดที่เกิดเหตุฉุกเฉินจะได้นำไปส่งอย่างทันท่วงทีโดยโครงการ Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ ก็มีถึงสองโรงพยาบาลด้วยกันในละแวกใกล้เคียง ได้แก่ โรงพยาบาลราชธานีโรจนะและโรงพยาบาลราชธานี หากท่านสนใจที่จะชมบ้านตัวอย่างสามารถที่จะเดินทางไปที่โครงการได้เลย เรามีพนักงานพร้อมสำหรับการให้บริการและให้คำแนะนำตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม หรือสำหรับท่านที่ไม่สะดวกก็สามารถที่จะเลือกชมภาพพรีวิวห้องตัวอย่างของเราที่หน้าเว็บไซต์นี้ได้เลย

ข้อมูลโครงการ

กรูฟวิลล์ อยุธยา4 - โรจนะ

ซ.วัดสามเรือน ถ.จอมพล ป.พิบูลสงคราม ต.ตลิ่งชัน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

พื้นที่โครงการ : 24-03-06 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 3.32. - 3.97 ล้านบาท

ประเภทโครงการ :

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

พื้นที่ใช้สอย : 35 - 72 ตร.วา

แบบบ้าน : Japan Nordic

พื้นที่โครงการ : 24-03-06 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 3.32. - 3.97 ล้านบาท

ประเภทโครงการ :

แบบบ้าน : Japan Nordic

พื้นที่ใช้สอย : 35 - 72 ตร.วา

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 090-908-9998

เลือกวันเวลานัดหมายเยี่ยมชม

เลือกวันเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

แบบบ้าน

บ้านเดี่ยว

แบบบ้าน

บ้านแฝด

ทำเลที่ตั้งโครงการ

โรงเรียนราษฏร์นิมิตร 0.7 กม.

โรงเรียนปัณณวิชญ์ 1 กม.

นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค 4.5 กม.

นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน 14 กม.

แม็คโครอยุธยา 5.3 กม.

เทสโก้ โลตัส โรจนะ 4.2 กม.

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ อยุธยา 6.5 กม.

โฮมโปรอยุธยา 6.5 กม.

เซ็นทรัล อยุธยา 7.7 กม.

ศูนย์การค้า อยุธยา ซิตี้ พาร์ค 8.2 กม.

วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ 9.5 กม.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ 13 กม.

ศูนย์การค้า THE SKY 9.5 กม.

โรงพยาบาลราชธานีโรจนะ 6 กม.

โรงพยาบาลราชธานี 9 กม.

บ้านในอยุธยา ทำเลใหม่สำหรับนักลงทุน

จากข้อมูลข้างต้น เราได้พูดถึงการรีวิวบ้านและภายในโครงการกันไปแล้ว รวมถึงยังมีภาพพรีวิวสามมิติของตัวบ้านให้ลูกค้าทุกคนได้รับชมกันอยู่อีกด้วย ดังนั้นตอนนี้เราจึงอยากขอแนะนำว่าทำไมคุณควรลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ (Property) ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาแห่งนี้

สำหรับการซื้อพร็อพเพอร์ตี้เพื่อการลงทุนนั้นในบางครั้ง เหล่านักลงทุนก็ไม่ได้ซื้อบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ที่ดิน หรือคอนโดที่ใกล้กับบริเวณที่ตนเองอาศัยอยู่ แต่เลือกลงทุนในพื้นที่ที่มองว่าจะสามารถทำกำไรให้กับตนเองได้ในอนาคต นอกจากนี้หากธนาคารที่นักลงทุนไปยื่นกู้เล็งเห็นประสิทธิภาพในที่ดินนี้เช่นกัน ก็ยิ่งสามารถที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้น และพื้นที่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเองก็ถือเป็นทำเลทองของการลงทุนเช่นกัน เพราะมีทั้งพื้นที่สำคัญในประวัติศาสตร์ไทยและพื้นที่สำคัญในแวดวงอุตสาหกรรม จึงไม่น่าแปลกใจเลยหากเราจะเห็นผุ้คนมาซื้อบ้านในอยุธยากันมาขึ้น นอกจากนี้สำหรับชาวกรุงยังสามารถนำเอาบ้านพักในอยุธยา ไว้สำหรับทำเป็นบ้านพักตากอากาศหลังจากที่ต้องการหลีกหนีจากชีวิตในเมืองกรุงได้อีกด้วย อีกหนึ่งแนวทางในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในอยุธยาเพื่อทำไร คือ การปล่อยเช่าบ้าน สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดและต้องเดินทางมาทำงานที่จังหวัดอยุธยานั่นเอง เพียงเท่านี้ก็เชื่อได้แล้วว่าบ้านในอยุธยา ถือเป็นทำเลใหม่ที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนมากเลยทีเดียว


Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ: โครงการบ้านสไตล์ Japan Nordic ในอยุธยา

Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ ถูกออกแบบมาให้เป็นบ้านสไตล์ Japan Nordic ที่ผสมผสานความคิดและความต้องการที่หลายหลายสำหรับที่อยู่อาศัยออกมาได้อย่างลงตัว เพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการที่คนอยากมีบ้านต้องมี รวมถึงวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้างทั้งตัวบ้านและส่วนกลางล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุที่ประหยัดพลังงาน และก่อสร้างด้วยมาตรฐานของ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ ทีั้งสิ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเชื่อมั่นได้แล้วว่าบ้านที่คุณทุ่มแรงใจและแรงกายในการทำงานเก็บเงินเพื่อให้ได้มันมา จะคงอยู่กับคุณไปอย่างยาวนานแสนนาน

สำหรับ Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ เรียกได้เลยว่าเป็นบ้านสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง เพราะสำหรับตัวโครงการที่มีรูปแบบบ้านมาให้ลูกค้าได้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านแบบไหน ก็มีห้องนอนมาให้ถึง 4 ห้องโดยมี 3 ห้องนอนบริเวณชั้นบน และ 1 ห้องนอนบริเวณชั้นล่าง ข้อดีของการออกแบบบ้านในลักษณะนี้ มีข้อดีคือหากคุณมีบ้านที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วยจะมีห้องให้พวกท่านใช้เป็นที่พักผ่อน โดยไม่ต้องขึ้นบันไดซึ่งอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุและเสี่ยงอันตรายต่อชีวิตได้ หรือหากครอบครัวของคุณไม่ได้มีผู้สูงอายุสามารถดัดแปลงห้องนอนด้านล่างนี้เป็นห้องนอนสำหรับแขก โดยสามารถเก็บพื้นที่ชั้นบนไว้สำหรับพื้นที่ส่วนตัวของคนในครอบครัวก็ได้ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำอีก 3 ห้องที่ครอบคลุมพื้นที่ชั้นบนและล่างเช่นเดียวกัน และห้องอื่น ๆ ที่ให้มาอย่างครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และโซนซักล้างที่อยู่นอกตัวบ้าน สำหรับครอบครัวไหนที่มีรถมากกว่า 1 คันก็ไม่ต้องกังวลเพราะพื้นที่หน้าบ้านนั้นมาพร้อมกับที่จอดรถถึง 2 คัน และพื้นที่ใช้สอยรวม 141 ตารางเมตรสำหรับบ้านเดี่ยว และ 131 ตารางเมตรสำหรับบ้านแฝด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นครอบครัวใหญ่แค่ไหนก็อยู่ร่วมกันได้แบบลงตัว