โครงการแกรนดิตี้ รังสิต-คลอง2

บ้านสไตล์ Modern Japan เรียบหรู ทันสมัย ควบคู่กับวิถีชีวิตที่สงบเรียบง่าย บรรยากาศความร่มรื่นกลมกลืนกับธรรมชาติ รวบรวมความต้องการในทุกมิติของการอยู่อาศัย บนสังคมคุณภาพที่เหนือกว่า พร้อมสนามเด็กเล่น ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น การใช้งาน รวมถึงการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบครัน คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุมีคุณภาพและประหยัดพลังงาน

ทำเลทองน่าจับตามองสำหรับซื้อบ้าน (หมู่บ้านแกรนดิตี้ รังสิต-คลอง2 บ้านโครงการใหม่จากสรีธร บ้านบนทำเลทองที่น่าจับตามอง)

​​หากพูดถึงทำเลทองที่ใครๆก็ต้องจับตามอง เชื่อได้เลยจะต้องนึกถึง วิภาวดีรังสิต เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอนจากเดิมที่เคยเป็นทำเลย่านที่อยู่อาศัย แต่ก็ยังเป็นทำเลที่ดีเพราะเชื่อมต่อกับเส้นทางสายสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ดอนเมือง รามอินทรา ลำลูกกา แจ้งวัฒนะ งามวงศ์วาน รัชโยธิน ลาดพร้าว และอีกมากมาย ทั้งยังเชื่อมเส้นทางพิเศษอย่าง ทางยกระดับอุตราภิมุขและทางด่วนเฉลิมมหานคร จนกระทั่งการเพิ่มขึ้นของเส้นทางรถไฟฟ้า BTS และยังเป็นต้นทางรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ - รังสิต) นอกจากนี้ก็ยังมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) รวมไปถึงยังมีเส้นทางรถไฟ เชื่อมต่อทุกภูมิภาคอย่างสะดวกสบาย ทำให้ทำเลดังกล่าวราคาขึ้นสูงกว่าเดิม และมีการพัฒนาเชิงพาณิชย์มากขึ้น มีอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์หลากหลายแห่ง รวมถึงโครงการบ้านจัดสรรต่างๆ เช่น แกรนดิตี้ รังสิต-คลอง2 อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเขตบางกรวย บางใหญ่ ที่การเดินทางสะดวกสบายเพราะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงวิ่งผ่าน ที่ดินเปล่ากลายเป็นหมู่บ้านจัดสรรมากมาย และอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ นั่นก็คือย่านเพชรเกษม หนองแขม ที่นอกจากจะมีระบบขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วงแล้ว การเดินทางโดยรวมก็ทำได้สะดวก มีถนนตัดใหม่เพิ่มมากขึ้น จะไปทำงานก็ง่าย รวมถึงยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายและโครงการที่น่าสนใจอย่างหมู่บ้าน แกรนดิตี้เพชรเกษม - พุทธมณฑลเช่นเดียวกัน ต่อมาเป็นย่านลำลูกกา คลองหลวง ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งที่มี มีโรงงานเยอะ ใกล้นิคมอุตสาหกรรม มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก แต่ที่พักอาศัยส่วนมากจะเป็นลักษณะให้เช่า ส่วนที่ดินเปล่าก็มีโครงการที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน

ข้อมูลโครงการ

แกรนดิตี้ รังสิต-คลอง2

ซอย รังสิต-นครนายก 31 ตำบล คลองสอง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

พื้นที่โครงการ : 19-1-19.4 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 2.20 - 2.96 ล้านบาท

ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

พื้นที่ใช้สอย : 107 - 123 ตารางเมตร

แบบบ้าน : บ้านสไตล์ Modern Japan

พื้นที่โครงการ : 19-1-19.4 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 2.20 - 2.96 ล้านบาท

ประเภทโครงการ : ทาวน์โฮม

แบบบ้าน : บ้านสไตล์ Modern Japan

พื้นที่ใช้สอย : 107 - 123 ตารางเมตร

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 085-509-9222

เลือกวันเวลานัดหมายเยี่ยมชม

เลือกวันเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการบ้านจัดสรร สรีธร

01

CCTV

02

Key card

03

Park

04

Playground

05

Security guard

แบบบ้าน

HARU

แบบบ้าน

AKI

อยู่บ้านถูกใจกับสไตล์ที่คุณเลือก (แกรนดิตี้ รังสิต โครงการใหม่: บ้านใหม่กับดีไซน์ที่เป็นคุณ)

​การที่จะเลือกซื้อบ้านสักหลัง แน่นอนว่าประเด็นสำคัญหลักๆที่ผู้ซื้อให้ความสนใจคือการออกแบบภายใน และสถาปัตยกรรมของตัวบ้าน ที่เป็นปัจจัยที่ทำให้คนตัดสินใจซื้อเนื่องจากดีไซน์ของบ้านก็สามารถสะท้อนตัวตนของผู้อยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันส่วนใหญ่บ้านที่ถูกสร้างมักจะมีความเรียบง่าย ซึ่งในแง่ของการออกแบบบ้านไม่ได้หมายความว่าบ้านหลังนั้นเกิดจากการคิดน้อยหรือ คิดแบบง่ายๆ หากแต่ต้องผ่านกระบวนการคิดอย่างลึกซึ้ง ก่อนจะถ่ายทอดออกมาเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกเรื่อง มีความสวยงามลงตัวไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป ซึ่งโครงการแกรนดิตี้ รังสิต โครงการใหม่ ให้ความสำคัญกับการออกแบบเป็นอันดับต้นๆ

ซึ่งมีการออกแบบบ้านสไตล์ Modern Simplicity เพื่อให้มีความทันสมัยได้มาตรฐาน ตอบรับกับรูปลักษณ์อาคารและสภาพแวดล้อมโดยรวม อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้ทุกตารางนิ้ว เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความโปร่งโล่งสบาย และพื้นที่สีเขียวเพื่อเพิ่มความร่มรื่น ให้ความรู้สึกสดชื่น รื่นรมย์ สำหรับเจ้าของบ้าน ถึงแม้ภาพรวมของบ้านอาจจะไม่ได้หวือหวา ทว่าในความเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์นของบ้าน ที่ได้รับการออกแบบและกระบวนการก่อสร้างที่ใส่ใจ ทำให้มองเห็นแนวคิดการออกแบบที่ให้บ้านเปิดรับสายลมและแสงแดด เพื่อการอยู่อาศัยที่สบายที่สุด อีกทั้งการที่ได้มีบ้านอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี ดีไซน์ที่ชื่นชอบและอยู่กับคนที่สบายใจ เท่านี้ก็น่าจะเพียงพอแล้วกับการมีบ้านดีๆสักหลัง


จะซื้อทาวน์โฮมดูให้ดีอย่างไร? (เรื่องที่ควรดูก่อนซื้อ แกรนดิตี้ รังสิต บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น)

​ทาวน์โฮมตามกฎหมายจะพัฒนาบนที่ดินขนาดเริ่มต้นอยู่ที่ 16 ตารางวา และลักษณะของบ้านทาวน์โฮมจะเป็นบ้านแถวผนังติดกัน มีการออกแบบที่ทันสมัย เช่นเดียวกับโครงการแกรนดิตี้ รังสิต บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ซึ่งเหมาะที่จะเป็นบ้านหลังแรกของผู้ที่มีงบประมาณจำกัด โดยผู้ที่สนใจควรศึกษารายละเอียดของบ้านทาวน์โฮม ดังนี้

1. ความกว้างและความลึกของบ้าน

ที่ผู้ซื้อควรให้ความสำคัญในรายละเอียดที่กฎหมายกำหนด ในปัจจุบันหลายโครงการมีการปรับหน้ากว้างของบ้านเพิ่มเป็นประมาณ 5 เมตร เพื่อที่สามารถจอดรถได้ 2 คัน ซึ่งก่อนหน้านี้กว้างเพียง 4 เมตรเท่านั้น แน่นอนว่าขนาดหน้ากว้างกว่าย่อมดีกว่า เพราะมีพื้นที่มากกว่า ส่วนความลึกของหน้าบ้านทาวน์โฮม ตามกฎหมายจะต้องลึกอย่างน้อย 3 เมตร ซึ่งพอที่จะจอดรถเก๋งเล็กได้ และความลึกของหลังบ้านตามกฎหมายควรต้องลึกอย่างน้อย 2 เมตร

2. เสาเข็ม

ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮม แต่ละโครงการจะต้องลงเสาเข็มที่มีทั้งขนาดของเสาเข็ม ความลึกในการลงเสาเข็ม ที่มีการรับน้ำหนักของบ้านได้อย่างเหมาะสมและถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อความแข็งแรงและมั่นคงของโครงสร้างบ้าน อีกทั้งบ้านทาวน์โฮม โดยปกติแล้วไม่สามารถต่อเติมได้ ถ้าหากจะต่อเติม ก็ต้องมีการขออนุญาต รวมถึงปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และจะต้องร่นระยะของบ้านเข้ามาในบริเวณบ้านของตน ซึ่งทางด้านหลังบ้านต้องไม่เกิน 2 เมตร ทางด้านหน้าไม่เกิน 3 เมตร จากเขตที่ดิน ซึ่งทางหมู่บ้านแกรนดิตี้ รังสิต-คลอง2 ให้ความใส่ใจกับโครงสร้างของบ้านที่แข็งแรง เพราะบ้านต้องอยู่กับเราไปอีกหลายสิบปี หมู่บ้านแกรนดิตี้จึงใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดเพื่อให้ผู้ซื้อได้มีบ้านที่ตรงความต้องการมากที่สุด

3. เพดานสูง

ตามมาตรฐานเพดานบ้านทาวน์โฮมจะสูงอยู่ที่ 2.6 เมตร แต่ถ้าโครงการไหนให้เพดานสูง 2.7-3 เมตร จะทำให้บ้านดูโปร่งโล่งมากขึ้น และในความคุ้มค่าลูกค้าได้พื้นที่ใช้สอยในแนวตั้งเพิ่มขึ้นด้วย

4. ห้องน้ำ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ควรมีห้องน้ำ 2 ห้อง คือที่ชั้น 1 และชั้น 2 อย่างละห้อง ซึ่งห้องน้ำชั้น 1 ควรอาบน้ำได้ด้วย เพื่อป้องกันการทำห้องน้ำขนาดเล็กจนเกินไปและไม่มีพื้นที่ใช้สอย เช่น แกรนดิตี้ รังสิต คลอง 2 มีให้ถึง 3 ห้องน้ำ

วิดีโอ

ทาวน์โฮมใหม่แกะกล่อง พร้อมอยู่ แกรนดิตี้ รังสิต-คลอง 2
ทาวน์โฮมใหม่แกะกล่อง พร้อมอยู่ แกรนดิตี้ รังสิต-คลอง 2
หลากหลายข้อดี ที่ต้องเลือก แกรนดิตี้ รังสิต-คลอง 2
หลากหลายข้อดี ที่ต้องเลือก แกรนดิตี้ รังสิต-คลอง 2