รวมทริคออมเงินซื้อบ้านในฝัน สำหรับนักฝันที่อยากทำความฝันให้เป็นจริง!

สำหรับหลายๆ ที่กำลังเล็งๆ หรือมีความฝันในการซื้อบ้านทั้งที่ในเมืองหรือต่างจังหวัดและอาจไม่ชอบการผ่อนบ้านที่ดอกเบี้ยบานปลายน่าเบื่อ และใช้เวลานานกว่าจะผ่อนหมด คุณมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราจะแนะนำเทคนิคการออมเงินสำหรับซื้อบ้านในฝันรวมทั้ง 5 เทคนิคด้วยกัน! 


  1. ตั้งเป้าหมายเก็บเงินซื้อบ้านก้อนแรกสำหรับผ่อนดาวน์บ้านประมาณ 20% ของรายได้ทั้งหมด รวมถึงการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมให้น้อยลงที่ดีที่สุด

  2. ทุกครั้งที่มีรายได้หรือได้รับเงินเดือน อย่าลืมเก็บเงินไว้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อเป้าหมายสำหรับการซื้อบ้านที่ได้ผลที่สุด 

  3. ลดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับการสร้างมูลค่าสูงสุด เพราะการซื้อบ้านเป็นการลวทุนในระยาวสำหรับอนาคต

  4. เลือกบริการสินเชื่อบ้านที่ดี ฝากเงิน ไม่ติดดอกเบี้ยสูง 

  5. ค้นหาคำแนะนำดีๆ ส่งมอบและตรงกับความต้องการของเราซึ่งจะช่วยลดต้นทุนต่างๆ ลงเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด 


เพียงเท่านี้ คุณเองก็สามารถมีบ้านในฝันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านที่เดินทางไปไหนก็สะดวกสบาย หรือเป็นบ้านที่ได้อยู่ร่วมกันทั้งครอบครัว.... บ้านแบบไหนที่คุณใฝ่ฝัน ก็เป็นจริงได้ แต่ต้องออมเงินให้เก่งด้วย


ออมเงินไม่ต้องนาน ก็สามารถซื้อบ้านได้ที่บ้านบึง! 


บ้านจัดสรร บ้านบึงหนึ่งในประเภทบ้านยอดนิยมในทำเลที่เรียกว่าเป็นฮวงจุ้ยจักรพรรดิ อย่างบ้านบึงในโครงการ กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง ด้วย 


ด้วยจังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัด หนึ่งที่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครมากนัก สามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง ดังนั้นการมีบ้านจัดสรร บ้านบึง จึงกลายเป็นบ้านที่เรียกว่าเป็นอุดมคติได้เลย เพราะนอกจากจะอยู่ใกล้เมืองแล้ว ยังอยู่ติดทะเลอย่างพัทยาด้วยในเวลาเดียวกัน 


อีกทั้งทางด้านฮวงจุ้ย ไม่ใช่เพียงแค่เป็นฮวงจุ้ยจักรพรรดิอย่างเดียวแต่ดินในจังหวัดชลบุรีเป็นดิน 3 สี ถึง 5 สี ทำอะไรก็จะร่ำรวย ทำสวนก็จะผลไม้งาม ทำโรงงานก็จะร่ำรวย ทำให้นักพัฒนาที่ดินเลือกมาตั้งนิคมอุตสาหกรรมและหมู่บ้านในจังหวัดชลบุรีรวมถึง โครงการหมู่บ้านบ้านบึง เช่น กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง และบ้านจัดสรร บ้านบึงเพราะจังหวัดนี้มีฮวงจุ้ยหัวใจมังกร ที่ผู้คนสนใจจะรีบซื้อรีบจองก่อนราคาจะขึ้นนั่นเองงง สอบถามเพิ่มเติม หรือ นัดหมายชมโครงการ กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง

โทร : 083-095-5505


ข่าวสารอื่น ๆ