สายมูห้ามพลาด! โครงการบ้านอยุธยาพร้อมแนะนำเทคนิคเสริมความปังเพียงหันทิศทางบ้าน

รู้กันไหมว่าการมูเนี่ย จริงๆมันทำได้หลากหลายทางนะ อย่างสายมูเรื่องบ้านที่จะเกี่ยวกับฮวงจุ้ยการทำเลที่ตั้ง การออกแบบตกแต่ง ไปจนถึงทิศทางในการหันหน้าของบ้านเลย ซึ่งบางคนอาจคาดไม่ถึงว่าเรื่องเล็กๆแค่นี้ก็มีส่วนต่อความเจริญหรือต่อชีวิตผู้พักอาศัยด้วยหรอเนี่ย ?


วันนี้โครงการบ้านอยุธยา อย่างกรุฟวิลล์ อยุธยา4- โรจนะ พร้อมนำเทคนิคสายมูมาแนะนำ ว่าหันทิศทางไหนถึงจะเสริมความปัง ความเลิศ ให้กับอาชีพและชีวิตของผู้อยู่อาศัย ตามมาดูกันได้เลยยย 


  • ทิศเหนือ - ธาตุน้ำ อาชีพที่เหมาะกับบ้านทิศเหนือ คืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับน้ำ เช่น ขายเครื่องดื่ม ประมง ซักรีด

  • ทิศใต้ - ธาตุไฟ อาชีพที่เหมาะกับบ้านทิศใต้ คืออาชีพที่มีความเกี่ยวข้องหรือจำเป็นที่ต้องอยู่กับไฟหรือความร้อน เช่น วิศวกรไฟฟ้า ช่างเชื่อม พ่อครัว เชฟ

  • ทิศตะวันออก - ธาตุไม้ อาชีพที่เหมาะกับบ้านทิศตะวันออก คืออาชีพที่มีความเกี่ยวข้องกับการศึกษา ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงาม งานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงแพทย์ พยาบาล

  • ทิศตะวันตก - ธาตุทอง อาชีพที่เหมาะกับบ้านทิศตะวันตก คืองานที่ต้องปกครองคน เช่น ผู้จัดการ ฝ่ายบุคคล ผู้พิพากษา หรือเจ้าของกิจการ โรงแรม ร้านทอง ร้านเพชร

  • ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ - ธาตุดิน อาชีพที่เหมาะกับบ้านทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ คืองานที่ต้องเจอคนบ่อยๆ เช่น นายหน้าธนาคาร หลักทรัพย์ ประกันภัยต่างๆ นักการเมือง หรือถ้าทำงานเกี่ยวกับอสังหาฯ จะรุ่งเรืองเป็นพิเศษ


อย่าลืมนะ! ว่าบ้านคือหลักทรัพย์ที่จะต้องอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน ดังนั้นการเลือกบ้านที่ช่วยเสริมสร้างให้ชีวิตเราดี ทั้งในแง่ของตัวบ้านและฮวงจุ้ยของบ้านจึงเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำเนินชีวิต ไม่แพ้กัน โครงการบ้านอยุธยาอย่างกรุฟวิลล์ อยุธยา4-โรจนะ พร้อมมอบบ้านที่จะช่วยเสริมชีวิตเราให้ดีแบบทวีคูณได้! 


สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่

☎️ โทร : 090-908-9998


ข่าวสารอื่น ๆ