เคล็ดลับแต่งบ้านตามทิศ เปลี่ยนชีวิตให้ดีกว่าเดิม!และแล้วก็มาถึงครึ่งปีหลัง เรียกได้ว่าครึ่งปีแรกทุกคนเจอมรสุมที่หนักหน่วงพอสมควร ถึงเวลาที่จะต้องปรับเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่าง เพื่อความเป็นสิริมงคล หนึ่งในนั้นรวมถึงการจัดบ้านและการแต่งบ้านด้วย 


วันนี้ "กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง" จะเผยเคล็ดลับง่ายๆ แต่งบ้านตามทิศ เปลี่ยนชีวิตให้ดีกว่าเดิม! ลองปรับ เสริม เติม แต่งบ้านดู เพื่อเสริมดวงชะตาและสิริมงคลทิศเหนือในปี 2564 นี้ ทิศเหนือมีดาวสองดำมาเยือน ซึ่งดาวนี้เป็นดาวแห่งความเจ็บป่วย สุขภาพไม่ดี ดังนั้น จึงต้องรีบเร่งแก้ฮวงจุ้ยด้วยการเพิ่มวัตถุมงคลธาตุทอง เช่น เฟอร์นิเจอร์สีขาว สีเงิน สีทอง หรือไอเทมโลหะ เข้าไป เพื่อช่วยลดความแข็งแรงของดาวนี้ ซึ่งจัดอยู่ในธาตุดิน


อ้างอิง: https://bit.ly/3fqQuDRทิศใต้ในปี 2564 นี้ ทิศใต้มีดาวหนึ่งขาวมาเยือน เป็นดาวที่มงคลมาก จะนำพาชื่อเสียง ความมั่งคั่งร่ำรวย และความสำเร็จในการงานมาให้ 

.

แต่ด้วยความที่ทิศนี้เป็นธาตุไฟ ซึ่งขัดแย้งกับดาวที่เป็นธาตุน้ำจึงทำให้ต้องปรับสมดุลของพลังงานทั้งสองเพื่อให้เกิดความเป๊ะปัง โดยให้ลดวัตถุมงคลธาตุน้ำลง เช่น เฟอร์นิเจอร์สีฟ้า สีดำ ตู้ปลา และน้ำพุ และเพิ่มวัตถุมงคลจากธาตุไม้ เช่น ต้นไม้ หรือไอเทมสีเขียว เป็นต้น


อ้างอิง: https://bit.ly/3fqQuDRทิศตะวันออกในปีนี้ทิศตะวันออกมีดาวสี่เขียวมาเยือน ซึ่งเป็นดาวแห่งความฉลาด ความสามารถ และโชคด้านความสัมพันธ์ จึงทำให้บริเวณนี้เหมาะจะทำเป็นห้องทำงาน โฮมออฟฟิศ วางโต๊ะหนังสือ หรือประยุกต์ใช้เป็นห้องนอนเด็ก เพื่อช่วยเสริมด้านสติปัญญา นอกจากนี้ยังสามารถหาภาพเขียนพู่กันจีน หรือวัตถุมงคลต่าง ๆ มาประดับบ้าน


อ้างอิง: https://bit.ly/3fqQuDRทิศตะวันตกในปีนี้ทิศตะวันตกมีดาวแปดขาวมาเยือน เป็นดวงดาวแห่งความสำเร็จ จึงถือเป็นหนึ่งในทิศที่มงคลสุดๆ โดยมีเคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้าน คือ การนำวัตถุมงคลธาตุดินมาตั้ง เช่น ของตกแต่งสีเหลือง สีน้ำตาล สีเบจ เซรามิก หรือพวกเครื่องปั้นดินเผา เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มพลังให้กับดวงดาวดวงนี้นั่นเอง


อ้างอิง: https://bit.ly/3fqQuDRตอบโจทย์ทุกทิศ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ "กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง"ก่อนที่จะเสริมแต่งทาวน์โฮมให้มีสิ่งมงคล เราต้องมีทาวน์โฮมดีๆ สักหลังที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่าง "กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง"


ทาวน์โฮมทันสมัย ใกล้แหลมฉบัง สไตล์ Modern Nature ผสมผสานความทันสมัยกับพื้นที่สีเขียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และพื้นที่ใช้สอยหลากหลายคำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว เดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลัก และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 


พร้อมให้เป็นเจ้าของทันที ราคาเริ่มต้นเพียง 1.55 ลบ. เท่านั้น*

มีรายได้ 9,000 บาทก็กู้ได้! (ธอส.).** และจัดหนักกันแบบจุกๆ กับโปรสุดคุ้ม 


- กู้เต็ม*

- ช่วยผ่อน 12 เดือน*

- ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*

- ฟรี ส่วนกลาง 2 ปี* 

- ฟรี ปั๊ม+แท็งก์น้ำ*


ลงทะเบียนออนไลน์ กรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลของท่าน*

- รับสิทธิ์จอง 1,000 บาท ฟรีทำสัญญา 0 บาท* 


*,** เงื่อนไขรับโปรฯ เงื่อนไขผู้กู้เป็นไปตามที่ ธอส.และบริษัทฯ กำหนด

บทความอื่น ๆ