เพลิดเพลินไปกับสุนทรียภาพของจังหวะชีวิตที่ลงตัวอย่างแท้จริง กับโครงการบ้านเดี่ยวอยุธยา Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ จาก sarithorn

แนะนำบ้านเดี่ยวในโครงการ Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะที่เป็นโครงการใหม่จากสรีธร ก่อนหน้านี้บริษัท สรีธร จำกัดเองเคยได้มีการสร้างโครงการหมู่บ้านในอยุธยาหลายโครงการ บนหลากหลายย่าน หลากหลายทำเล และล้วนแล้วแต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าลูกค้า ทำให้เรามีแรงใจในการพัฒนาโครงการใหม่ ๆ ขึ้นมาอีก สำหรับหมู่บ้านโครงการใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ ซอยวัดสามเรือน ถนนจอมพล ป.พิบูลสงคราม ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมีพื้นที่โครงการอยู่ที่ 24-03-06 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยในโครงการรวมทั้งหมด 35-72 ตร.วา ราคาเริ่มต้น คือ 3.32. - 3.97 ล้านบาท และยังเป็นบ้านในอยุธยาที่ตั้งอยู่ใกล้พื้นที่สำคัญของตัวจังหวัดอีกมากมาย


ความสุนทรียที่คุณสามารถสัมผัสได้ง่ายใกล้โครงการ


1.ตลาดน้ำอโยธยา


เป็นตลาดน้ำมีพื้นที่ประมาณกว่า 80 ไร่ นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ก่อตั้งขึ้นมาก็ทำให้ที่นี่กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใจกลางเมือง โดยจะเน้นสะท้อนวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทยในสมัยกรุงศรีอยุธยา ไม่ว่าจะเป็น ด้านการแต่งกาย การแสดงพื้นบ้าน การละเล่น ของกินของใช้ต่างๆ รวมไปถึงขนบธรรมเนียมประเพณี และสถาปัตยกรรมที่คงความงดงามเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้เลยถ้ามาเที่ยวอยุธยา


2.สะพานป่าดินสอ


สะพานป่าดินสอ เป็นสะพานเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ใน ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใกล้กับ วัดบรมพุทธาราม ลักษณะของสะพานจะเป็นอิฐ พื้นสะพานนั้นก็จะปูด้วยอิฐตะแคง ใต้สะพานจะก่ออิฐสัน ตั้งเป็นลักษณะซุ้มโค้งรูปกลีบบัว มี 3 ช่องด้วยกัน เป็นสถานที่ ที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ ในอยุธยา เหมือนได้ย้อนไปในสมัยกรุงเก่า ที่ออเจ้าพลาดไม่ได้


3.ปราสาทนครหลวง 


ปราสาทนครหลวง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำป่าสัก ตำบลนครหลวง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นับเป็นหนึ่งในปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ที่ต่างเดินทางมาเที่ยวชมสถาปัตยกรรมอันงดงาม ซึ่งเป็นตำหนักที่ประทับของกษัตริย์ในสมัยกรุงศรีอยุธยา สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในสมัย สมเด็จพระเจ้าทรงธรรม เพื่อเป็นที่ประทับระหว่างเสด็จไปนมัสการพระพุทธบาทสระบุรี และเป็นที่ประทับแรมในระหว่างเสด็จไปลพบุรี ลักษณะของสถาปัตยกรรมเป็นองค์ปราสาท เป็นพุทธสถานจตุรมุขทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มี 3 ชั้น ชั้นที่ 2 เป็นซุ้มระเบียงล้อมรอบ จุดเด่นของที่นี่คือ พุทธบาทสี่รอย มีลักษณะเป็นพระพุทธบาทซ้อนกันสี่รอยลึกลงไปในเนื้อหิน โดยรอยใหญ่ที่สุดกว้างประมาณ 2.5 เมตร ยาว 5.5 เมตร เลยทีเดียว ซึ่งประดิษฐานในมณฑปบนชั้นสูงสุดของปราสาท เป็นที่สักการะบูชา


Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ โครงการที่รวบรวมความต้องการในทุกมิติของการอยู่อาศัย บนความคุ้มค่าเหนือราคา 


Groove Ville อยุธยา4 - โรจนะ โครงการบ้านเดี่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาบนสังคมคุณภาพที่เหนือกว่า ด้วยรูปแบบ Japan Nordic ที่นำแนวคิดความหลากหลายของรูปแบบที่อยู่อาศัยมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จำกัดเพียง 156 ยูนิต ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่คุณแล้ววันนี้

บทความอื่น ๆ