3 ร้านอาหารย่านนครปฐม อาหารดี บรรยากาศฟิน ใครมาก็ต้องเช็กอิน!

หยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ฟินได้ กับ “3 ร้านอาหารย่านนครปฐม ไม่ไกลจาก " แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย7 " อาหารดี บรรยากาศฟิน ใครมาก็ต้องเช็กอิน” ใครที่ผ่านมาแถวนครปฐมแล้วยังไม่รู้ว่าควรเช็กอิน กินร้านไหนดีที่จะทำให้คุยกับคนอื่นรู้เรื่อง เราจะพาทุกคนมารับประทาน “3 ร้านอาหารย่านนครปฐม อาหารดี บรรยากาศฟิน ใครมาก็ต้องเช็กอิน!” มีครบทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่ม แถมบรรยากาศแต่ละร้านก็ดีจริงยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ลองไปแล้วจะรู้ว่าดีจริง!Say Hay Cafe & Cuisine“Say Hay Cafe & Cuisine” อีกหนึ่งร้านดังประจำจังหวัดนครปฐม เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหารแสนอร่อย มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครตรงที่ตัวร้านเป็นเรือนกระจกที่โล่งโปร่ง ทำให้เห็นบรรยากาศรอบนอกสุดแสนร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์


ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้! ทางร้านยังมีหงส์ขาว หงส์ดำ ว่ายน้ำเล่นเพลินๆ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปอวดลงโซเชียลส่วนใครที่เป็น Melon Lover ชอบทานเมล่อนกลิ่นหอมๆ เนื้อหวานๆ ฉ่ำ ที่นี่มีฟาร์มเมล่อน ที่คุณสามารถซื้อกลับไปรับประทานได้แบบฟินๆ เลย!


ในด้านของเมนูอาหาร ทางร้านก็จัดให้แบบเต็มที่ ไม่มีกั๊กทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง เค้กและเครื่องดื่ม ทุกเมนูมีหน้าต่างชวนให้น้ำลายสอขั้นสุด แถมมาในราคาที่จับต้องได้ไม่แพงเกินไป ใครที่ได้มาร้านนี้ รับรองว่าต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอน! แถมอยู่ใกล้กับ “แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7” มากๆ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 นาทีเท่านั้น!


ใครที่อยากไปชลโฉมน้องหงส์ดำ หงส์ขาว พร้อมกับซื้อเมล่อนรสหวานกลับไปทานที่บ้าน

สามารถไปได้ตามแผนที่ได้เลย: https://goo.gl/maps/Z7HP9r6JkUFsaKd4A


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/Sayhaycafecuisine/


อ้างอิง: https://bit.ly/3kXkCYG, https://bit.ly/3cgqgBd + https://bit.ly/3qAlSCA

 


Aoywaan Riverside Thai Cuisineสายอาหารไทยเชิญด้านนี้ได้เลยกับร้าน “Aoywaan Riverside Thai Cuisine” หรือ “ร้านอ้อยหวานอาหารไทยโบราณริมน้ำ” ที่ที่ทุกคนจะได้สัมผัสบรรยากาศเย็นสบายริมน้ำ พร้อมรับประทานอาหารสูตรของทางร้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้ได้รสชาติที่แท้จริงของอาหารไทย


นอกจากจะมีอาหารไทยโบราณ อาหารสไตล์ยุโรปที่ร้านก็มีเหมือนกัน ได้ใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ราคาอาหารก็มีให้เลือกหลายราคา แถมทางร้านบอกว่าแต่ละเมนูอาหารจานใหญ่กินกันให้จุใจได้เลยทีเดียว


ที่สำคัญร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก “แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7” ใช้เวลาเดินทางประมาณ 12 นาทีเท่านั้น!


ใครที่อยากไปลิ้มรสรสชาติอาหารไทยโบราณ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำ 

สามารถไปได้ตามแผนที่ได้เลย: https://g.page/AoywaanThaifood?share


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/AoywaanThaifood


อ้างอิง: https://bit.ly/2OB6poa + https://bit.ly/2PD5Yu6 The Three Little Pigs Organic Farmอีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่นที่หลายคนไม่ควรพลาดกับ “The Three Little Pigs Organic Farm” 

ร้านอาหารกลางสวนผักออร์แกนิค จุดเด่นของร้าน คือ บรรยากาศที่นั่งริมร่องน้ำกลางสวนสุดชิลล์ เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อน ฟังเสียงนกเสียงไม้ เดินเล่นชมสวนเก็บความร่มรื่นจากธรรมชาติ 


ในด้านของอาหารก็มีให้เลือกแบบหลากหลาย ครบเครื่องทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม ความพิเศษของแต่ละเมนูคือร้าน เลือกใช้ผลผลิตจากสวนของร้านมาใช้ในการประกอบอาหาร ไม่ว่าจะเป็นพืชผักสวนครัว สมุนไพร หรือผลไม้ต่าง ๆ ก็เก็บกันสดๆ สำหรับวัตถุดิบบางอย่างที่ทางร้านไม่มี ทางร้านจะอุดหนุนผลผลิตของชาวบ้านในละแวกเดียวกันเพื่อทำให้เกิดความยั่งยืนกับร้านและชุมชนอีกด้วย


ใครที่อยากกินผักสดๆ สมุนไพรหอมๆ ผลไม้ออร์แกนิค พร้อมพักผ่อนไปกับบรรยากาศของธรรมชาติ 

สามารถไปได้ตามแผนที่ได้เลย: https://g.page/3littlepigsfarm?share


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/3littlepigsfarm/


อ้างอิง: https://bit.ly/3quZDO0, https://bit.ly/3l1VGPR + https://bit.ly/3qvxBlN แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7ใครที่เป็นสายกินที่แท้ทรู ย้ายมาอยู่ “แกรนดิตี้ เพชรเกษม-สาย 7” รับรองว่าเลิฟแน่นอน! ทาวน์โฮมคุณภาพ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมอยู่ ตกแต่งและดีไซน์ในสไตล์เรียบหรู ทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยได้อย่างลงตัวแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมไปถึงร้านอาหารดังๆ ย่านนครปฐม  

บทความอื่น ๆ