4 ข้อต้องรู้ ! ขอสิน เชื่อบ้านอย่างไร ให้ กู้ง่าย! ผ่านเร็ว! อนุมัติไว!

วันนี้ ขอแนะนำทริคเล็กๆ 4 ข้อต้องรู้ ขอสินเชื่อบ้านอย่างไร ให้ กู้ง่าย ผ่านเร็ว อนุมัติไว นอกจากเป็นการเตรียมตัวรู้ว่าควรต้องทำอะไรแล้ว ยังต้องรู้สิ่งที่ห้ามทำอีกด้วย เพื่อให้การขอสินเชื่อเป็นไปอย่างราบรื่น จะซื้อบ้านทั้งที คุณคงไม่อยากมานั่งคอยลุ้นว่าจะขอสินเชื่อบ้านผ่านหรือไม่ ใช่ไหมล่ะครับ


- ต้องตรวจเครดิตบูโรก่อน


สิ่งที่จำเป็นต้องทำก่อนยื่นขอสินเชื่อ นั่นคือ การตรวจเครดิตบูโร เพราะทางธนาคารจะตรวจสอบสถานการณ์ทางการเงินของเราจากข้อมูลเครดิตบูโร ดังนั้น ก่อนที่จะยื่นขอสินเชื่อ ควรตรวจเครดิตบูโรเสียก่อน หากเราทราบสถานการณ์ทางการเงินของตัวเองจะได้ปรับปรุงทันเวลาก่อนยื่นสินเชื่อจะได้ไม่มีปัญหา


- ห้ามถือบัตรเครดิตหลายใบแถมยังเป็นหนี้เกือบทุกใบ


หากคุณมีหนี้ยอดค้างชำระเยอะ แน่นอนว่าความเสี่ยงที่จะขอสินเชื่อไม่ผ่านนั้นค่อนข้างสูง เพราะการขอสินเชื่อจะดูประวัติและวินัยทางการเงินของคุณ ถ้าบัตรเครดิตทุกใบยังมีหนี้คงค้าง การขอสินเชื่อของคุณอาจจะไม่ได้รับยอดตามที่คุณคาดไว้ตั้งแต่แรก


- อย่าเป็นหนี้บัตรกดเงินสดเด็ดขาด


กรณีนี้ถือว่าหนักกว่าการเป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ เพราะบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยจะสูงกว่า ดังนั้น การขอสินเชื่ออาจจะได้รับการอนุมัติยากขึ้น หากคุณยังไม่สามารถเคลียร์หนี้บัตรกดเงินสดได้ ทางที่ดีควรเคลียร์หนี้บัตรกดเงินสดให้เรียบร้อยก่อนจะยื่นขอสินเชื่อ


- ห้ามสมัครขอสินเชื่อถี่เกินไปภายใน 1 เดือน 


หากคุณขอสินเชื่อแล้วไม่ผ่าน แต่พยายามขอสินเชื่อต่อโดยที่ไม่เว้นระยะอย่างน้อย 3 เดือน ทางธนาคารอาจจะไม่รับคำร้องขอสินเชื่อของคุณอีกต่อไปก็ได้ เพราะจะทำให้เกิดสัญญาณที่บ่งบอกกับทางธนาคารว่า การเงินของคุณน่าจะมีปัญหาหนัก คือ กำลังร้อนเงินมาก จึงสมัครเข้ามาเรื่อยๆ แน่นอนว่าทางธนาคารย่อมปฏิเสธการอนุมัติสินเชื่อของคุณ เนื่องจากคุณอาจไม่สามารถจ่ายดอกเบี้ยตามที่ธนาคารต้องการได้ ดังนั้น เพียงคุณอดทนรออีกหน่อย ให้คุณมีหนี้ลดลงและรายได้มากขึ้น คะแนนก็จะดีขึ้น โอกาสที่การอนุมัติสินเชื่อที่คุณสมัครก็จะยิ่งสูงขึ้นไปด้วย


ด่วน!! ความโชคดีอาจไม่ได้มีพอสำหรับทุกคน พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เป็นเจ้าของบ้านในโครงการบ้านใหม่ดีไซน์หรูในงบจำกัดได้แล้ววันนี้ ที่นี่ที่เดียว “กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง”

 ราคาเริ่มเพียง 2.XX ลบ.*


- จอง 2,000 บาท*

- ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน*

- รับแอร์ 2 เครื่อง ขนาด 13,000 BTU** 

- สิทธิพิเศษเพิ่มอีกกว่า 35,000 บาท**


*,**  เงื่อนไขราคา, ของแถมแต่ละแปลงเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

บทความอื่น ๆ