Sarithorn หมู่บ้านที่ทุกคนจับตามอง มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

​หมู่บ้านสรีธรอีกหนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในเครือแห่งความสำเร็จ ของบริษัท อิตาเลียนไทยดีเวลอปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำวงการธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง งานโยธาและงานระบบสาธารณูปโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากประสบการณ์อันยาวนานทำให้หมู่บ้านสรีธรเป็นหมู่บ้านที่มีความมั่นคง น่าเชื่อถือ เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ได้มาตรฐาน และการก่อสร้างที่ทันสมัย ซึ่งประกอบไปด้วย รูปแบบบ้าน

หลากหลาย ทำเลทอง และการบริการที่คำนึงถึงลูกค้าอย่างจริงใจ


Sarithorn รูปแบบบ้านที่ใช่กับทำเลที่ต้องการ


​โครงการหมู่บ้านของ สรีธร มีรูปแบบบ้านให้ผู้สนใจได้เลือกหลากหลายรูปแบบกับทำเลทองที่น่าจับตามอง โดยมีโครงการใหม่ ทั้งในปริมณฑลและต่างจังหวัดที่อยู่ใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพรียบพร้อม ทั้งโครงการกรูฟวิลล์ อยุธยา4 - โรจนะ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่น่าค้นหา, โครงการกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง, กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง จังหวัดชลบุรี ที่อยู่อาศัยไม่ห่างจากชายหาดและทะเลมากนักเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตและพักผ่อนอย่างแท้จริง และโครงการแกรนดิตี้ รังสิต-คลอง 2 ในจังหวัดปทุมธานี จังหวัดที่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครมากนัก การเดินทางมาทำงานในกรุงเทพก็สะดวกสบายใช้เวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น


โดยภายในโครงการมีทั้ง บ้านเดี่ยว ซึ่งเป็นบ้านสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมาก และต้องการความเป็นส่วนตัว โดยบ้านเดี่ยวจะมีพื้นที่บริเวณภายในตัวบ้านกว้างขวาง รองรับลานจอดรถและทำกิจกรรมตามความต้องการของสมาชิกภายในบ้าน 


​บ้านแฝด เป็นบ้านเดี่ยวที่สร้างติดกันเป็นคู่ มีพื้นที่บริเวณภายในตัวบ้านสำหรับทำกิจกรรมส่วนตัวตามอัธยาศัย กั้นรั้วแยกจากเพื่อนบ้านข้างเคียงอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวระดับหนึ่งตลอดจนการอยู่แบบครอบครัวใหญ่หรือญาติ ๆ ที่ต้องการอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกันก็สามารถซื้อบ้านแฝดบริเวณติดกันได้เลย


​ทาวน์โฮม เป็นบ้านแถวที่ยกระดับมาจากทาวน์เฮ้าส์ รูปแบบบ้านมีผนังทั้ง 2 ด้าน ติดกับบ้านหลังอื่น ส่วนที่เป็นรั้วมักจะรั้วปิดหน้าบ้าน โดยเป็นบ้านแถวที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวขึ้นมาอีกระดับ รูปแบบดีไซน์บ้านสวยงามและมีเอกลักษณ์ ตัวบ้านสูงประมาณ 2-3 ชั้นขึ้นไป เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ที่มีงบไม่มากนัก เนื่องจากราคาไม่สูงมาก และยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายในหมู่บ้านให้ได้ใช้สอยเช่นเดียวกับบ้านเดี่ยวอีกด้วย


Sarithorn โครงการที่พร้อมบริการเพื่อคนรักบ้านอย่างแท้จริง


นอกจากการพัฒนาโครงการตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยการเลือกสรรทำเลที่มีศักยภาพสูง มีโอกาสเพิ่มค่าในอนาคตสำหรับผู้อยู่อาศัย ตลอดจนพัฒนาแนวคิดและมีการออกแบบโครงการอยู่สม่ำเสมอ  ทาง Sarithorn ยังให้ความสำคัญ และใส่ใจกับทุกขั้นตอนของการบริการ ทั้งก่อนการขายและหลังการขายด้วยความซื่อสัตย์ และสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างแท้จริง  ตลอดจนผู้ใช้บริการสามารถเชื่อมั่นถึงโครงการและการบริการที่จริงใจตั้งแต่เริ่มต้นจนจบการซื้อขาย ตลอดจนทุกช่วงเวลาการอยู่อาศัย โดยมีบริการและบริการเสริม อย่างเช่น 


​- บริการรับเหมา ต่อเติม ซ่อมแซม บ้าน โรงงาน สรีธรรับให้บริการงานรับเหมาซ่อมแซม ต่อเติมบ้านและอาคาร โดยบริการครอบคลุมการบริหารและควบคุมงานก่อสร้างด้วยระบบเทคโนโลยีนำสมัยโดยวิศวกรและ ทีมงานก่อสร้างที่มีความเชี่ยวชาญในระดับสากล ตลอดจนยินดีในการให้คำปรึกษาก่อนลงมือทำงาน เพื่อให้ทราบถึงความต้องการของลูกค้าอย่างเข้าใจ และมุ่งมั่นหาแนวทางในการสร้างผลงานในการซ่อมแซม ต่อเติมเพื่อให้ผลงานออกมาได้ตรงใจมากที่สุด


​- ออกแบบบ้าน สวน โรงงาน ครอบคลุม งานเข้าสำรวจพื้นที่ งานออกแบบด้วยการจำลองภาพ 3 มิติ ตามแบบโครงสร้างทางวิศวกรรม งานจัดทำเอกสารประมาณการปริมาณวัสดุและแรงงาน รับรองงานออกแบบโดยวิศวกรจากทางโครงการ ตลอดจนรับตกแต่งบ้าน งานเฟอร์นิเจอร์ครบทุกขั้นตอนอีกด้วย


​- ดูแลรักษาบ้านบริการกำจัดปลวก ซ่อมแอร์ ฯลฯ ทั้งระบบวางท่อกำจัดปลวก ระบบเจาะพื้นเพื่ออัดฉีดน้ำยา และระบบวางเหยื่อ


​- รับบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ทั้งวิเคราะห์ความเป็นไปได้ทางการตลาดและการขาย จัดหาแหล่งสินเชื่อที่สนับสนุนทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ และบริหารจัดการดูแลทรัพย์สิน ครบวงจร ตลอดจน บริการสำรวจ ตรวจสอบบ้าน คอนโด โรงงาน

ให้ Sarithorn แนะนำขั้นตอนและบริการสินเชื่อที่เหมาะกับคุณ


​แต่ละโครงการจะมีเงื่อนไขในการชำระเงินที่แตกต่างกันออกไปทางสรีธรมีบริการ คำนวณเงินกู้เพื่อการประเมินการยอดเงินกู้ที่ผู้ซื้อสามารถกู้ได้สูงสุด เพื่อให้สอดคล้องกับกำลังทรัพย์และโครงบ้านที่ผู้ซื้อต้องการ โดยบริการสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ซื้อในแต่ละธนาคาร ก็จะขึ้นอยู่กับรายได้และระยะในการผ่อนของผู้ซื้อด้วย ซึ่งหลังจากทำการคำนวณประมานการยอดเงินกู้และเลือกโครงการ โดยในการเลือกโครงการผู้ซื้อควรคำนึงถึงโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์สูงสุดที่ผู้ซื้อควรได้รับ เพื่อที่จะได้บ้านที่ถูกใจในราคาที่คุ้มค่า 


โดยโครงการ Sarithorn ยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษา ไขทุกข้อสงสัยให้กับผู้ที่สนใจ เมื่อตัดสินใจเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ผู้ซื้อควรดำเนินการในขั้นตอนถัดไป คือการเตรียมเอกสารสำหรับยื่นกู้ให้พร้อมและครบถ้วน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การพิจารณาสินเชื่อเพื่อบ้านได้รับการอนุมัติเร็วขึ้นโดยเอกสารประกอบการยื่นกู้ซื้อบ้าน ได้แก่


1. เอกสารส่วนตัวของผู้ยื่นกู้ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน / บัตรข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ, ทะเบียนบ้าน


2. เอกสารแสดงรายได้ โดยจะแบ่งตามกลุ่มอาชีพ คือ

​ประกอบอาชีพเป็นพนักงานประจำ จะใช้หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน, สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

​ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ จะใช้สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 12 เดือน, หลักฐานแสดงฐานะการเงินอื่นๆ (พร้อมตัวจริง), หลักฐานการเสียภาษีเงินได้


3. เอกสารหลักประกัน ได้แก่ สำเนาหนังสือสัญญาจะซื้อจะขาย, สัญญาวางมัดจำ

บทความอื่น ๆ