จุดเด่นของบ้านทาวน์โฮมชั้นเดียว ในจังหวัดชลบุรี

ชลบุรีเป็นจังหวัดท่องเที่ยวชายทะเลภาคตะวันออก ที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นของทำเลในจังหวัดชลบุรีนั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าในส่วนเรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีที่ถูกสั่งสมมาตั้งแต่ยุคทวาราวดี ก่อเกิดเป็นอารยธรรมที่เจริญรุ่งเรืองสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น รวมไปถึงวิถีชีวิตของผู้คนใน ชุมชนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร หรือแม้กระทั่ง ธุรกิจการท่องเที่ยว และ อุตสาหกรรมระดับนานาชาติ ซึ่งสามารถกล่าวได้ว่า บริเวณนี้มีความโดดเด่นเป็นในลำดับต้นๆของประเทศอย่างยากที่จะมีที่ติ


โดยทั่วไปแล้วจังหวัดชลบุรีเป็นที่รู้จักกันในฐานะเมืองตากอากาศชายทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพมากที่สุดหากใครที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุดแต่ไม่มีเวลามากนัก สามารถมาเที่ยวที่จังหวัดชลบุรีได้ เนื่องจากไม่ต้องใช้เวลาหมดไปกับการเดินทาง เพราะจังหวัดชลบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งทะเลที่มีชื่อเสียงของจังหวัดชลบุรี ก็คือหาดบางแสน และ พัทยา ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และ ต่างประเทศ ที่นิยมเข้ามาสัมผัสบรรยากาศความงดงามภายในพื้นที่แห่งนี้อยู่เป็นประจำ


นอกจากนั้นอาจกล่าวได้ว่า ชลบุรีเป็นอีกหนึ่งเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่ได้ก้าวผ่านยุคแห่งการพัฒนา จนมีความสมบูรณ์แล้วในปัจจุบัน ทั้งในแง่ของทรัพยากรธรรมชาติ อุตสากรรม การเกษตร วิถีชีวิตของผู้คน ตลอดจนถึงการท่องเที่ยว ที่มีผู้คนเดินทางไปท่องเที่ยวเฉลี่ยนับล้านคนต่อปี ซึ่งปฎิเสธไม่ได้ว่าจังหวัดชลบุรีนั้นเป็นเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย


บ้านทาวน์โฮมคุณภาพที่ตั้งอยู่ในทำเลทองของจังหวัดชลบุรี จาก Sarithorn

บ้านทาวน์โฮม คือ บ้านที่ผนังทั้ง 2 ด้านติดกับบ้านบริเวณใกล้เคียง มีพื้นที่ประมาณ 35 ตารางวา ซึ่งโครงการบ้านทาวน์โฮมชั้นเดียว ชลบุรี จาก Sarithorn มีหลากหลายโครงการเปิดให้เลือกชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง ที่มีพื้นที่โครงการ 18-1-50.72 ไร่ ราคาเริ่มต้นที่ 2.xx ล้านบาท รูปแบบบ้านเป็นสไตล์ English Cottage มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 85-110 ตร.ม. สถานะโครงการเป็นโครงการบ้านใหม่ หรือจะเป็นในส่วนของ กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง พื้นที่โครงการ 14 - 1 - 83.4 ไร่ ราคาเริ่มต้นที่ 1.55 - 2.6 ล้านบาท รูปแบบบ้านเป็นสไตล์ Modern Simplicity พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 21 ตร.ว. สถานะโครงการเป็นบ้านพร้อมอยู่ 


​บ้านทาวน์โฮมเปรียบเหมือนการผสมผสานระหว่าง บ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์เฮาส์ อีกทั้งราคายังไม่สูงเท่าบ้านเดี่ยว จึงเป็นจุดเด่นของบ้านทาวน์โฮมที่ประหยัด และมีข้อได้เปรียบมากกว่าบ้านทั้งสองแบบ อย่างไรก็ตามต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย เนื่องจากบ้านทาวน์โฮมมีหลายขนาด และ หลายดีไซน์ จึงควรเลือกองค์ประกอบภายในบ้านทาวน์โฮม ให้เหมาะสมกับประโยชน์ใช้สอยมากที่สุด


Sarithorn ใส่ใจในทุกขั้นตอน และทุกองค์ประกอบของบ้าน


Sarithorn ได้คัดสรรทำเลที่ดีและเหมาะสม เพื่อให้ผู้ซื้อได้มีบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่ามากที่สุด หากต้องการสอบถาม หรือคำแนะนำเกี่ยวกับบ้านทาวน์โฮม สามารถสอบถามกับ Sarithorn ได้เสมอ เรายินดีให้คำแนะนำ นอกจากนั้น Sarithorn ได้คัดสรรทำเลดีๆ มาแล้วเพื่อความคุ้มค่า และ ลงตัวที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน ทั้งในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในอย่างครบครัน โดยคำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุยังประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


บทความอื่น ๆ