เลือกซื้อทาวน์โฮมที่ใช่...คำนึงถึงอะไรบ้าง?

"ทาวน์โฮม" เป็นปัจจัยหนึ่งที่ใครๆ ต้องการเป็นเจ้าของ ราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว แต่เพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่และสัดส่วนในการทำกิจกรรมต่างๆ อย่างลงตัว


แม้ทาวน์โฮมจะมีราคาที่ไม่สูงเท่ากับบ้านเดี่ยว แต่จะมีบ้านสักหลังต้อง 

เลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง  เลือกซื้อทาวน์โฮมที่ใช่...คำนึงถึงอะไรบ้าง?


ทำเลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง1. ทำเลที่ตั้งของโครงการ ควรเลือกทำเลที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับเรา เช่น มีหลากหลายเส้นทางเดินทางไปสู่สถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย


นอกจากนี้ สำรวจพื้นที่ในละแวกโครงการว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนสถานที่สำคัญๆ อย่าง โรงพยาบาล ก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามสัดส่วนพอดี ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น2. สัดส่วนของทาวน์โฮมตอบโจทย์ความต้องการหรือไม่ 

มีจำนวนห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ทั้งหมดกี่ห้อง รวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายในทาวน์โฮมและฟังก์ชั่นต่างๆ ว่าเหมาะสมและเพียงพอสำหรับเราหรือเปล่า


ที่จอดรถก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ ควรดูทาวน์โฮมที่มีพื้นที่จอดรถที่เหมาะสม เพื่อป้องกันปัญหาระหว่างเรากับเพื่อนบ้านในอนาคตวัสดุที่ใช้ โครงสร้างของบ้าน3. ไม่ควรมองข้ามเรื่องวัสดุก่อสร้าง  ที่นำมาใช้ หากไม่ได้มาตรฐานอาจทำให้เกิดปัญหาน่าปวดหัวในภายหลังได้


เพราะฉะนั้นระหว่างชมโครงการ ควรสอบถามฝ่ายขายถึงวัสดุต่างๆเพื่อให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อบ้าน เลือกโครงการคุณภาพถ้าใช่ทุกข้อ ก่อนตัดสินใจซื้อทาวน์โฮม เราควรเลือกโครงการที่มีคุณภาพ โดยพิจารณาจากชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ การบริการหลังการขาย และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ว่าควรค่าแก่การซื้อหรือไม่เลือกทาวน์โฮมที่ดี มีคุณภาพ ต้อง “กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง”หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมที่ดี ที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกข้อที่คุณคำนึงถึง  ให้ซื้อ “กรูฟวี่ ไลท์ บางละมุง”


ทาวน์โฮมคุณภาพ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ด้วยฟังก์ชั่น การใช้งาน และพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบ  เลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน ระบบการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน

ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดกับถนนสายหลักเช่นถนนสุขุมวิท, ถนนมอเตอร์เวย์ชลบุรี-พัทยา และถนนตัดใหม่สู่ท่าเรือแหลมฉบัง แวดล้อมไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายทั้ง Makro, Tesco Lotus Express, รพ.วิภารามแหลมฉบัง, ตลาดนัดจตุจักร, ตลาดสนามบินเครือสหพัฒน์, และท่าเรือแหลมฉบัง


ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ดูดี มีสไตล์แบบนี้ จองเลย! 

ราคาเริ่ม 1.xx ลบ.* 

พร้อม โปรฮิต ราคาฮอต รับหน้าฝน- กู้เต็ม*

- ช่วยผ่อนให้ 12 เดือน*

- ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*

- ฟรี ส่วนกลาง 2 ปี* 

- ฟรี ปั๊ม+แทงก์น้ำ*


พิเศษสุดๆ ลงทะเบียนออนไลน์

- รับสิทธิ์จอง 1,000 บาท ฟรีทำสัญญา 0 บาท* 

เพียงกรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลของท่านเท่านั้น*


* เงื่อนไขรับโปรฯ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวสารอื่น ๆ