สภาพแวดล้อมโดยรวมของโครงการเปรียบเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมทั้งสวนสาธารณะในโครงการรองรับด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ (0-2-32.9 ไร่) และสวนขนาดเล็กในทุกส่วนของโครงการ และตัวบ้านมีการออกแบบสไตล์ English Cottage พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว เปรียบเสมือนการดีไซน์เพื่อรองรับการอยู่อาศัยตามแบบฉบับ คนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นและลงตัวในย่านบ้านบึง พร้อมความสะดวกสบาย เดินทางสะดวกผ่านเส้นทางหลากหลายเข้าสู่แหล่งงานและศูนย์ธุรกิจที่สำคัญ โดยโครงการอยู่ห่างจากเมืองชลบุรี 19 กม. แวดล้อมไปด้วยความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เช่น Big C Tesco Lotus นิคมอุตสาหกรรมบ่อวิน นิคมอมตะนคร โรงพยาบาลบ้านบึง

ทำไมต้องเลือก กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง โครงการบ้านใหม่ บ้านบึง ชลบุรี จาก Sarithorn

จังหวัดชลบุรีถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครมากนัก สามารถเดินทางทางรถยนต์ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง ชลบุรีเป็นจังหวัดติดทะเล หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงพัทยา แต่จังหวัดแห่งนี้ยังมีอะไรดี ๆ มากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ทะเล ประวัติศาสตร์ วัด วัง และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่พร้อมจะเชิญชวนให้ไปเที่ยวชม รวมถึงเหมาะกับการอยู่อาศัยและพักผ่อนโครงการหมู่บ้านจัดสรร รวมถึง โครงการหมู่บ้านจัดสรรบ้านบึง เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นฮวงจุ้ยจักรพรรดิ หลังเป็นภูเขา หน้าเป็นน้ำ ซึ่งจังหวัดชลบุรี

อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 81 กิโลเมตร อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงมาช้านาน โดยจังหวัดชลบุรีแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 10 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองชลบุรี อำเภอหนองใหญ่ อำเภอพนัสนิคม อำเภอบ้านบึง อำเภอพานทอง อำเภอบ่อทอง อำเภอศรีราชา อำเภอบางละมุง อำเภอสัตหีบ อำเภอเกาะสีชัง โดยแต่ละอำเภอก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คอยให้นักท่องเที่ยวแวะเข้าไปเยี่ยมชม

อีกทั้งทางด้านฮวงจุ้ย ไม่ใช่เพียงแค่เป็นฮวงจุ้ยจักรพรรดิ แต่ดินในจังหวัดชลบุรีเป็นดิน 3 สี ถึง 5 สี ทำอะไรก็จะร่ำรวย ทำสวนก็จะผลไม้งาม ทำโรงงานก็จะร่ำรวย ทำให้นักพัฒนาที่ดินเลือกมาตั้งนิคมอุตสาหกรรมและหมู่บ้านในจังหวัดชลบุรีรวมถึง โครงการหมู่บ้านบ้านบึง เช่น กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง เพราะจังหวัดนี้มีฮวงจุ้ยหัวใจมังกร ที่ผู้คนสนใจจะรีบซื้อรีบจองก่อนราคาจะขึ้น

ข้อมูลโครงการ

กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง

ถ.เซิดน้อย-มาบไผ่ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

พื้นที่โครงการ : 18-1-50.72 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 2.xx ล้านบาท

ประเภทโครงการ :

สถานะโครงการ : โครงการใหม่

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 85-110 ตร.ม.

แบบบ้าน : English Cottage

พื้นที่โครงการ : 18-1-50.72 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 2.xx ล้านบาท

ประเภทโครงการ :

แบบบ้าน : English Cottage

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 85-110 ตร.ม.

สถานะโครงการ : โครงการใหม่

สิ่งอำนวยความสะดวก

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานพร้อมการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบครัน
คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน

01

CCTV

02

Keycard

03

Park

04

Playground

05

Security guard

แบบบ้าน

AZALEA บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

แบบบ้าน

FREESIA บ้านแฝดชั้นเดียว

ทำเลที่ตั้งโครงการ

ตลาดเนื่องจำนงค์
3.0 กม. ( 8 นาที )

นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร
24 กม. (25 นาที)

โรงพยาบาลบ้านบึง
2.3 กม. ( 5 นาที )

โรงเรียนอนุบาลบ้านบึง
2.5 กม. ( 7 นาที )

นิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด
35 กม. (40 นาที)

สถานีตำรวจ
2.5 กม. ( 7 นาที )

BIG C บ้านบึง
4.6 กม. (10 นาที)

บ้านแฝดชั้นเดียว จากโครงการกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนอยากมีบ้าน

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าบ้านแฝดชั้นเดียว บ้านแฝดสองชั้น บ้านแฝดแท้ โดยกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง มีบ้านแฝดชั้นเดียวสำหรับพร้อมอยู่ ในจ.ชลบุรี มีโครงการให้ผู้สนใจเลือกซื้อเช่นเดียวกัน ซึ่งๆ หลายคนคงสงสัยอยู่ไม่น้อยเลยว่าจริงๆ แล้วบ้านแฝดหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งนิยามคำว่าบ้านแฝด ตามกฎหมายนั้นหมายถึง อาคารที่อยู่อาศัยที่มีผนังด้านใดด้านหนึ่งติดกัน หรือมีโครงสร้างติดต่อกันทั้งสองบ้าน โดยต้องมีที่ดินไม่ต่ำกว่า 35 ตารางวา ซึ่งตัวบ้านต้องมีความกว้างอย่างน้อย 8 เมตร ในส่วนที่ไม่ติดกันจะต้องมีระยะห่างระหว่างขอบที่ดินด้านหลังและด้านข้างไม่ต่ำกว่า 2 เมตร และระยะห่างจากตัวบ้านกับขอบที่ดินด้านหน้าอย่างน้อย 3 เมตร และมีความสูงไม่เกิน 3 ชั้น

โดยถ้าหากเข้าข่ายตามกฎหมายระบุไว้ให้ถือว่าอาคารนั้นคือบ้านแฝด ในขณะที่บ้านเดี่ยวนั้นต้องสร้างอยู่บนที่ดินไม่ต่ำกว่า 50 ตารางวา และเว้นระยะห่างจากตัวบ้านทุกด้านไม่ต่ำกว่า 2 เมตร จึงจะเรียกว่าบ้านเดี่ยว ดังนั้น โครงการบ้านที่อำเภอบ้านบึง ที่มีบ้านแฝดชั้นเดียวจึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดราคาย่อมเยาว์กว่าการซื้อบ้านเดี่ยวสำหรับอาณาเขตพื้นที่ใช้สอยไม่ต่างกันมากนัก และขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป สามารถดูแลรักษาได้ทั่วถึง อีกทั้งบ้านแฝดชั้นเดียวก็เหมาะกับครอบครัวขยาย ดังเช่นตัวอย่างว่า ผู้ซื้อที่ซื้อบ้านแฝดชั้นเดียวฝั่งซ้าย ส่วนฝั่งขวาก็ให้ครอบครัวหรือญาติพี่น้องมาซื้อเป็นเพื่อนบ้านกัน ซึ่งนอกจากจะได้เลือกบ้านจากโครงการที่ผู้ซื้อสนใจแล้ว ยังสามารถเลือกเพื่อนบ้านกับกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง โครงการใหม่ ได้เองอีกด้วย


Groovy Park บ้านบึง: บ้านชานเมืองคำตอบที่ตรงใจ

​ในยุคที่บ้านใจกลางเมืองมีราคาสูงแบบจับต้องได้ยาก ในงบประมาณที่จำกัด สำหรับบางคน การได้ใช้ชีวิตภายในเมืองกับคำว่าระยะทาง อาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดเมื่อเทียบกับ ระยะเวลา แม้ว่าต้องเดินทางไกลมากกว่า แต่ระยะเวลาคือ สิ่งที่ซื้อกลับมาหรือขอเพิ่มเติมไม่ได้ เรื่องการเดินทางใช้รถใช้ถนนเอง น่าจะทำให้ทุกคนเข้าใจตรงกันได้ว่า คนในเมืองส่วนใหญ่เสียเวลาชีวิตไปโดยเปล่าประโยชน์มากขนาดไหนกับการเดินทาง การเลือกบ้านชานเมืองที่แม้จะมีระยะทางไกลจากสถานที่ทำงาน จึงกลายเป็นเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์และมีโอกาส จับต้องได้ มากกว่า เช่นเดียวกันกับบ้านบ้านบึง ชลบุรี ที่มีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมาย

รวมทั้งโครงการ Groovy Park บ้านบึง ด้วย ซึ่งมีทั้งความสะดวกสบายแทบไม่ต่างกันกับบ้านในเมือง อีกทั้งในปัจจุบันบ้านชานเมืองเหมาะกับทุกคน และทุกไลฟ์สไตล์ จะเห็นได้จากห้างสรรพสินค้าในปัจจุบันที่หันมาเปิดบริเวณชานเมืองมากยิ่งขึ้น และมีร้านอาหารมากมาย อีกทั้งยังมีสวนสาธารณะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ฯลฯ สะดวกกับทุกเพศ ทุกวัย แต่ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละครอบครัวจะชอบโซนไหน ซึ่งในจังหวัดชลบุรีก็มีหลายโครงการให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวบ้านบึง บ้านแฝดชั้นเดียวใกล้โรจนะ เป็นต้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อ ว่าอาจอยากอยู่ใกล้ญาติพี่น้อง ใกล้ที่ทำงาน หรือใกล้เคียงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง บ้านในบริเวณชานเมืองจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ซื้อสนใจจับจองเพราะราคาสามารถเอื้อมถึงได้ประกอบกับการเดินทางที่สะดวก เหมาะกับผู้ที่สนใจที่จะมีบ้านหลังแรกอย่างยิ่ง

บทความของโครงการ

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 083-095-5505

เลือกวันเวลานัดหมายเยี่ยมชม

เลือกวันเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ