กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง

สภาพแวดล้อมเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่ (0-2-32.9 ไร่) และสวนขนาดเล็กในทุกส่วนของโครงการ บ้านออกแบบสไตล์ English Cottage ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว ดีไซน์รองรับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นในย่านบ้านบึง พร้อมความสะดวกสบาย เดินทางสะดวกผ่านเส้นทางหลากหลายเข้าสู่แหล่งงานและศูนย์ธุรกิจที่สำคัญ กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง อยู่ห่างจากเมืองชลบุรี 19 กม. แวดล้อมไปด้วยความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เช่น Big C Tesco Lotus นิคมอุตสาหกรรมบ่อวิน นิคมอมตะนคร โรงพยาบาลบ้านบึง

ทำไมต้องเลือก กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง โครงการบ้านใหม่ บ้านบึง ชลบุรี จาก Sarithorn

จังหวัดชลบุรีถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่ไม่ห่างจากกรุงเทพมหานครมากนัก สามารถเดินทางทางรถยนต์ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง ชลบุรีเป็นจังหวัดติดทะเล หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงพัทยา แต่จังหวัดแห่งนี้ยังมีอะไรดี ๆ มากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ทะเล ประวัติศาสตร์ วัด วัง และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่พร้อมจะเชิญชวนให้ไปเที่ยวชม รวมถึงเหมาะกับการอยู่อาศัยและพักผ่อนโครงการหมู่บ้านจัดสรร รวมถึง โครงการหมู่บ้านจัดสรรบ้านบึง เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นฮวงจุ้ยจักรพรรดิ หลังเป็นภูเขา หน้าเป็นน้ำ ซึ่งจังหวัดชลบุรี

อีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 81 กิโลเมตร อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงมาช้านาน โดยจังหวัดชลบุรีแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 10 อำเภอ ได้แก่ อำเภอเมืองชลบุรี อำเภอหนองใหญ่ อำเภอพนัสนิคม อำเภอบ้านบึง อำเภอพานทอง อำเภอบ่อทอง อำเภอศรีราชา อำเภอบางละมุง อำเภอสัตหีบ อำเภอเกาะสีชัง โดยแต่ละอำเภอก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คอยให้นักท่องเที่ยวแวะเข้าไปเยี่ยมชม

อีกทั้งทางด้านฮวงจุ้ย ไม่ใช่เพียงแค่เป็นฮวงจุ้ยจักรพรรดิ แต่ดินในจังหวัดชลบุรีเป็นดิน 3 สี ถึง 5 สี ทำอะไรก็จะร่ำรวย ทำสวนก็จะผลไม้งาม ทำโรงงานก็จะร่ำรวย ทำให้นักพัฒนาที่ดินเลือกมาตั้งนิคมอุตสาหกรรมและหมู่บ้านในจังหวัดชลบุรีรวมถึง โครงการหมู่บ้านบ้านบึง เช่น กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง เพราะจังหวัดนี้มีฮวงจุ้ยหัวใจมังกร ที่ผู้คนสนใจจะรีบซื้อรีบจองก่อนราคาจะขึ้น

ข้อมูลโครงการ หมู่บ้าน Groovy Park บ้านบึง

กรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง

ถ.เซิดน้อย-มาบไผ่ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

พื้นที่โครงการ : 18-1-50.72 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 2.49 - 3.81 ล้านบาท

ประเภทโครงการ :

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 85-110 ตร.ม.

แบบบ้าน : English Cottage

พื้นที่โครงการ : 18-1-50.72 ไร่

ราคาเริ่มต้น : 2.49 - 3.81 ล้านบาท

ประเภทโครงการ :

แบบบ้าน : English Cottage

พื้นที่ใช้สอย : เริ่มต้น 85-110 ตร.ม.

สถานะโครงการ : บ้านพร้อมอยู่

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 083-095-5505

เลือกวันเวลานัดหมายเยี่ยมชม

เลือกวันเวลาที่สะดวกให้ติดต่อกลับ

สิ่งอำนวยความสะดวก

ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานพร้อมการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในที่ครบครัน
คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดทุกตารางนิ้ว อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงาน

01

CCTV

02

Keycard

03

Park

04

Playground

05

Security guard

แบบบ้าน

AZALEA บ้านเดี่ยวชั้นเดียว โครงการ หมู่บ้าน Groovy Park บ้านบึง

แบบบ้าน

FREESIA บ้านแฝดชั้นเดียว โครงการ หมู่บ้าน Groovy Park บ้านบึง

ทำเลที่ตั้งโครงการ หมู่บ้านจัดสรร Groovy Park บ้านบึง

ตลาดเนื่องจำนงค์
3.0 กม. ( 8 นาที )

นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร
24 กม. (25 นาที)

โรงพยาบาลบ้านบึง
2.3 กม. ( 5 นาที )

โรงเรียนอนุบาลบ้านบึง
2.5 กม. ( 7 นาที )

นิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด
35 กม. (40 นาที)

สถานีตำรวจ
2.5 กม. ( 7 นาที )

BIG C บ้านบึง
4.6 กม. (10 นาที)

บ้านแฝดชั้นเดียว จากโครงการกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนอยากมีบ้าน

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่าบ้านแฝดชั้นเดียว บ้านแฝดสองชั้น บ้านแฝดแท้ โดยกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง มีบ้านแฝดชั้นเดียวสำหรับพร้อมอยู่ ในจ.ชลบุรี มีโครงการให้ผู้สนใจเลือกซื้อเช่นเดียวกัน ซึ่งๆ หลายคนคงสงสัยอยู่ไม่น้อยเลยว่าจริงๆ แล้วบ้านแฝดหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งนิยามคำว่าบ้านแฝด ตามกฎหมายนั้นหมายถึง อาคารที่อยู่อาศัยที่มีผนังด้านใดด้านหนึ่งติดกัน หรือมีโครงสร้างติดต่อกันทั้งสองบ้าน โดยต้องมีที่ดินไม่ต่ำกว่า 35 ตารางวา ซึ่งตัวบ้านต้องมีความกว้างอย่างน้อย 8 เมตร ในส่วนที่ไม่ติดกันจะต้องมีระยะห่างระหว่างขอบที่ดินด้านหลังและด้านข้างไม่ต่ำกว่า 2 เมตร และระยะห่างจากตัวบ้านกับขอบที่ดินด้านหน้าอย่างน้อย 3 เมตร และมีความสูงไม่เกิน 3 ชั้น

โดยถ้าหากเข้าข่ายตามกฎหมายระบุไว้ให้ถือว่าอาคารนั้นคือบ้านแฝด ในขณะที่บ้านเดี่ยวนั้นต้องสร้างอยู่บนที่ดินไม่ต่ำกว่า 50 ตารางวา และเว้นระยะห่างจากตัวบ้านทุกด้านไม่ต่ำกว่า 2 เมตร จึงจะเรียกว่าบ้านเดี่ยว ดังนั้น โครงการบ้านที่อำเภอบ้านบึง ที่มีบ้านแฝดชั้นเดียวจึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดราคาย่อมเยาว์กว่าการซื้อบ้านเดี่ยวสำหรับอาณาเขตพื้นที่ใช้สอยไม่ต่างกันมากนัก และขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป สามารถดูแลรักษาได้ทั่วถึง อีกทั้งบ้านแฝดชั้นเดียวก็เหมาะกับครอบครัวขยาย ดังเช่นตัวอย่างว่า ผู้ซื้อที่ซื้อบ้านแฝดชั้นเดียวฝั่งซ้าย ส่วนฝั่งขวาก็ให้ครอบครัวหรือญาติพี่น้องมาซื้อเป็นเพื่อนบ้านกัน ซึ่งนอกจากจะได้เลือกบ้านจากโครงการที่ผู้ซื้อสนใจแล้ว ยังสามารถเลือกเพื่อนบ้านกับกรูฟวี่ พาร์ค บ้านบึง โครงการใหม่ ได้เองอีกด้วย


Groovy Park บ้านบึง: บ้านชานเมืองคำตอบที่ตรงใจ

​ในยุคที่บ้านใจกลางเมืองมีราคาสูงแบบจับต้องได้ยาก ในงบประมาณที่จำกัด สำหรับบางคน การได้ใช้ชีวิตภายในเมืองกับคำว่าระยะทาง อาจไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดเมื่อเทียบกับ ระยะเวลา แม้ว่าต้องเดินทางไกลมากกว่า แต่ระยะเวลาคือ สิ่งที่ซื้อกลับมาหรือขอเพิ่มเติมไม่ได้ เรื่องการเดินทางใช้รถใช้ถนนเอง น่าจะทำให้ทุกคนเข้าใจตรงกันได้ว่า คนในเมืองส่วนใหญ่เสียเวลาชีวิตไปโดยเปล่าประโยชน์มากขนาดไหนกับการเดินทาง การเลือกบ้านชานเมืองที่แม้จะมีระยะทางไกลจากสถานที่ทำงาน จึงกลายเป็นเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์และมีโอกาส จับต้องได้ มากกว่า เช่นเดียวกันกับบ้านบ้านบึง ชลบุรี ที่มีโครงการบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมาย

รวมทั้งโครงการ Groovy Park บ้านบึง ด้วย ซึ่งมีทั้งความสะดวกสบายแทบไม่ต่างกันกับบ้านในเมือง อีกทั้งในปัจจุบันบ้านชานเมืองเหมาะกับทุกคน และทุกไลฟ์สไตล์ จะเห็นได้จากห้างสรรพสินค้าในปัจจุบันที่หันมาเปิดบริเวณชานเมืองมากยิ่งขึ้น และมีร้านอาหารมากมาย อีกทั้งยังมีสวนสาธารณะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ฯลฯ สะดวกกับทุกเพศ ทุกวัย แต่ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละครอบครัวจะชอบโซนไหน ซึ่งในจังหวัดชลบุรีก็มีหลายโครงการให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวบ้านบึง บ้านแฝดชั้นเดียวใกล้โรจนะ เป็นต้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อ ว่าอาจอยากอยู่ใกล้ญาติพี่น้อง ใกล้ที่ทำงาน หรือใกล้เคียงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง บ้านในบริเวณชานเมืองจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ผู้ซื้อสนใจจับจองเพราะราคาสามารถเอื้อมถึงได้ประกอบกับการเดินทางที่สะดวก เหมาะกับผู้ที่สนใจที่จะมีบ้านหลังแรกอย่างยิ่ง

บทความของโครงการ